racing-club.net

Author Topic: Touge No Densetsu:Xtreme Racing  (Read 7775 times)

Offline Admidiralz

 • Amateur Racer
 • *
 • Posts: 7
 • 220kph ไม่ใช่เรื่องยาก แต่ประคองให้ 220kph ยากยิ่ง
Touge No Densetsu:Xtreme Racing
« on: July 14, 2007, 10:53:40 PM »
สวัสดีครับ ผมเป็นนักเขียนเรื่องนิยายเกี่ยวกับรถครับ ผลงานมีมาแล้ว 3 เรื่อง คือ Europe Xtreme Racing,Tokyo Xtreme Racing,Most Wanted Xtreme Racing

ประสบผลสำเร็จทั้งสามภาคครับ แต่ตัวข้อมูลหาย แล้วก้จำไม่ได้ว่าลงเว็ปไหนบ้าง

ผิดพลาดตรงไหนอย่าถือสานะครับ -*- ผมอายุแค่ 14 ปีเอง .. เรียกผมตาม user ล่ะกัน ..

Chapter Prolugue:The Slide Mountains .. Phu Phan

   “ เอ้านี้ ไอป้อง แกเอาโจ๊กเหล่านี้ ไปส่งตามบ้านเดิมนะเว้ยเฮ้ย อย่าลืมล่ะ “ พ่อของชายผู้หนึ่ง รูปร่างของเขาสูงใหญ่มากๆ .. แต่ทำไม เขาจึงขาวตี๋ยิ่งนัก .. หน้าตาก็ออกจะหล่อเหลาบาดใจสาวๆ .. มาดูพ่อซิ ขาวยิ่งกว่าลูก แต่เขาพิการน่ะ

   เดิมทีพ่อของป้องน่ะมันเป็นนักแข่งสนามในพีระเซอร์กิต ไปๆมาๆ ประสบอุบัติเหตุพร้อมกับ Toyota AE92 วางเครื่อง 4A-GZE .. ซึ่งทำให้พ่อป้องต้องพิการตลอดชีวิต ..
   ปัจจุบันป้องก็อายุ 15 ปีแล้วแล่ะ เรียนจบแค่มัธยม 3 แต่ผลการเรียนก็เจ๋งมาก แต่เนื่องจากพ่อเขาพิการ เขาตัดสินใจออกมาทำงานขายโจ๊กช่วยแม่ .. ซึ่งที่ตั้งของร้านเขาอยู่บน

   “ ภูพาน “ ..

   ซึ่งหลายๆ คน .. ก็พอรู้ประวัติกับหุบเขานี้ดี ซึ่งมันก็คือหุบเขาที่นักซิ่งหลายคนเสียชีวิต .. แต่มันก็เป็นหุบเขาที่สวยงามมากๆ ..
   ร้านโจ๊กของแม่ป้องอยู่จุดพักบนเขา ที่มีหลักกิโลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งร้านก็ชื่อว่า “ โจ๊กหลักกิโล “ ซึ่งก็เข้ากับสถานที่ดี รสชาติเป็นรสชาติที่หลายคนที่ผ่านต้องแวะจอดกิน แต่ด้วยเนื้อที่อันน้อยนิดในการจอดรถ ทำให้หลายๆ คันต้องรอเข้าคิวมากินกันเลยทีเดียว
   นอกนั้น .. มันเป็นภาระกิจหลักของป้องในทุกเช้า ระหว่างตีสี่ถึงเจ็ดโมงครึ่งในตอนเช้า ก็คือการส่งโจ๊ก .. เขาทำได้ไม่ดีนักหรอก แต่พ่อเขาก็คอยพร่ำสอนเสมอเรื่องการขับรถของเขา ..
   
   รถของป๋องน่ะเหรอ ?? เดาไม่ผิดนะ น่าจะเป็น Mitsubishi Lancer Evolution III GSR .. สีขาว Super White พร้อมกับทุกอย่างอันเดิมๆ ..

   “ คับพ่อ “ ป้องรับโจ๊กนั้นใส่ท้ายรถของเขาไว้ .. รถของป้องไม่มีอะไรดูเจ๋งเลย นอกจากเสียงอันดุดันจาก HKS Exhaust 5’ ของเขา รวมกับเครื่องยนต์ 4G63T ที่ทำไปประมาณ 320 ม้าจากเดิม 270 ..
   “ เอ้ยๆ ป้อง มานี้ก่อน “ ก่อนที่ป้องจะเข้ารถ พ่อก็เรียกเขาไว้
   “ คับ ?? “

   “ แกอย่าลืมล่ะ ถ้าเจอรถคันไหนไฟสูงใส่ .. แกรีบเปิดไฟกระพริบท้าย แล้วเหยียบเร่งหนีเลยนะ “ พ่อของป้องย้ำเตือนเสมอในเรื่องแบบนี้
   “ ทำไมล่ะคับ ?? “
   “ เอาเป็นว่าแกอย่าสอดนักเลยน่ะ การสอดเสือกอย่างงี้ไม่ได้ทำให้แกส่งโจ๊กดีขึ้นหรอก ไปๆๆ “ พ่อเขารีบไล่เขาขึ้นรถอย่างรวดเร็ว .. และป้องยังคงสงสัยบางอย่างอยู่เสมอ ..


   “ เปิดไฟสูงใส่ -*- มันไล่ไม่ใช่เหรอว่ะ “ ป้องบ่นกับตนเอง ..

   อ๋อ ลืมบอกไปอย่าง ป้องมันคนกรุงเทพมหานคร แต่ตอนอายุ 13 กิจการที่กรุงเทพดูท่าไปไม่รอด เพราะบุคคลในกรุงเทพสนใจแต่อาหารจานด่วน ไม่สนในโจ๊กแบบช้าๆ แต่ได้อารมณ์รสชาติก่อนไปทำงานเอาเสีย ทำให้พ่อและแม่ของป้องคิดว่า ถ้ามาทำแถวภูพาน คนต่างจังหวัดจะชอบเป็นพิเศษ โอเค ขนของขนบ้านมาอยู่มันบนนี้แล่ะ
   บ้านของป้องก็แค่บ้านสองชั้นเรียบๆ ที่จอดรถหนึ่งจุด แล้วก็สนามไว้พักผ่อน อากาศร่มรื่นจากหุบเขา บ้านทำจากไม้แบบรีสอร์ท ดูหรูและเรียบง่าย เพราะแต่ก่อนพ่อป้องน่ะ เป็นถึงเจ้าของบริษัท Yontrakit แต่พอบริษัทเปลี่ยนเป็นบริษัทอย่างอื่น ทำให้ล้มละลายและต้องออกมาทำกิจการโจ๊ก บ้านจึงดูหรู รวมถึงรถด้วย

   “ ฟิ๊นนนน .. แช่น กรึก .. ฟิ๊นนนนนนน “ ป้องขับด้วยเทคนิคของตนเอง .. ปรกติลงเขาเนี่ย ไอพวกนักแข่งมันจะดริฟกันเสมอ .. แต่ป้อง ยึดหลักคำว่า “ กริฟ “
   ป้องทุ่มตนศึกษาเรื่องรถเต็มที่หลังศึกษาจบภายในเวลา 1 เดือน ทำให้เทคนิคการขับรถเขาพัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว .. รวมถึงการจูน ปรับ แต่ง ... เขาก็ทำมันด้วยตนเอง ..

   แต่วันๆ นี้ .. จะเปลี่ยน Evolution III ของเขาไปตลอดกาล .. รวมถึงตัวเขาด้วย

« Last Edit: July 15, 2007, 07:27:18 PM by Admidiralz »
The Black President Of Enquenish

Offline Admidiralz

 • Amateur Racer
 • *
 • Posts: 7
 • 220kph ไม่ใช่เรื่องยาก แต่ประคองให้ 220kph ยากยิ่ง
Re: Touge No Densetsu:Xtreme Racing
« Reply #1 on: July 14, 2007, 10:54:23 PM »
Chapter1:Nissan 240sx Vs Mitsubishi Lancer Evolution III GSR


   “ ฟิ๊นนนนนน .. ฟิ๊นนนนน เอี๊ยดดดดด “ เสียงยางที่เสียดสีไปกับพื้น เพียงแค่การเตะเบรกเบาๆ และหักพวงมาลัยช่วย การเข้าโค้งของป้องก็แม่นยำยิ่งนัก การทำ Line ของเขา ..

   “ เอ๋ ?? RPS13 ใครหว่า .. สวยด้วยเฮะ GT-Wing ชุดแต่ง Veilside .. สีแดงแปร๊ดเชียว “ ป้องบ่นขณะมองไปที่กระจกหลัง เขาไม่สนใจอะไรมาก .. แต่ ..

   “ แต๊ก .. แต๊ก .. แต๊ก .. ไฟสูงนิหว่า .. ลองไม่ทำตามคุณพ่อสักรอบ ?? “ ป้องถามกับตนเอง .. มือของเขาอยู่ที่ปุ่มไปฉุกเฉิน

   “ .. ลองดูสักรอบไม่เสียหาย .. ฟิ๊นนนนนนน .. เอี๊ยด “ ป้องเร่งเครื่องให้แรงมากขึ้นจากเดิม .. จากเกียร์ 4 เขาค่อยๆ เร่งระดับ RPM ขึ้นอย่างรวดเร็ว .. 240sx คันนั้นพุ่งมาตามเช่นเดียวกัน เขาวิ่งเทียบป้องได้ ..

   “ น้อง สักตามั้ย ตีนเขา จี้พี่ให้ถึงตีนเขา ขำๆ ไม่คิดอะไรมาก “ ชายคนหนึ่งที่มาในชุดนักธุรกิจแปลกตา .. นักธุรกิจมันแต่งรถเป็นด้วยเหรอว่ะ ??
   “ ครับ ขำๆ นา .. “ ป้องย้ำ
   “ คนอย่างพี่ไม่เอาตังหรอกน้อง .. โจ๊กร้านน้องอร่อยนะเนี่ย 555+ !! ฟิ๊นนนนนน !! “ .. 240sx คันนั้นพุ่งนำหน้าไปทันที .. เมื่อเช้าป้องก็ไม่เห็น สงสัยตามกันลงมา

   “ .. ฟิ๊นนนนนนนน แช่น .. กรึก ฟิ๊นนนนนนนนนน “ ป้องสับขึ้นเกียร์ 5 อย่างรวดเร็ว เขาเข้าใกล้ท้ายไฟโดนัทของ 240sx เต็มที แต่เขาก็ยังรักษาระยะไว้ได้ ..


   “ .. CE9A .. สีขาวคันนี้แล่ะ .. ฉันจะนำเขามาอยู่ในทีมฉัน .. สักวัน .. ฟิ๊นนนนนนนน ปุ้ง ! ฟิ๊ดดดดด “ 240sx ดริฟเข้าโค้ง ! เขาใช้เทคนิคการดริฟสาดรถเข้าโค้งด้วย Feint จนรถมีอาการส่าย

   “ .. ดริฟอีกแล่ะ ... ฟิ๊นนนนนนนน .. แช่น กรึก เอี๊ยดด “ ป้องลากเบรกเพียงแค่เสี้ยววินาที และเข้าไล่จี้ตัวของ 240sx ได้อย่างฉับไว

   “ .. อื้มม .. ไอนี้ไม่ตามกระแสหนัง กริฟเอาซะด้วย .. ฟิ๊นนนนน ปุ้ง .. เอี๊ยดดดดดด .. ฟิ๊นนนนน “ 240sx คันนั้นเข้าโค้งด้วยความฉับไวมากๆ จนเรียกได้ว่า สามารถทิ้งห่างกับ CE9A ได้อีกครั้ง

   “ โค้งคันสไลด์ .. ฟิ๊นนน .. ปุ้ง ฟริ๊ดดดดด ฟิ๊นนน กรึก ฟิ๊นนนน ฟิ๊นนนน ฟิ๊นนนนน กรึก .. ปุ้งงงง “ .. เสียงโบวล์ออฟที่ลากออกมายาวๆ จากเครื่อง 4-Line Cylinder .. บวกด้วยระบบ Naturals Aspiration

“ ฟิ๊นนนน แช่น ฟิ๊นนนน เอี๊ยดดด ฟิ๊นนน แช่น ฟิ๊นนนนนนนนนนน แช่น กรึก .. ปุ้งงงง ฟิ๊นนนนน “ ป้องผ่านโค้งคันสไลด์อย่างรวดเร็ว ด้วยทักษะไม้ตายของเขา .. การกริฟไร้เงา

   “ ไลน์ใช้ได้นิ .. ฟิ๊นนนน ฟิ๊นนน ฟิ๊นนนนน !! กรึก .. ปุ้งงงง .. เอี๊ยดดดดดด “ ขณะที่ 240sx กำลังนำหน้าอยู่ ก็ได้ทำการเบรกอย่างรุนแรงจนหน้ารถลดลง และท้ายยกขึ้น ..

   “ ฮะ ฮึ่ยย !! ฟิ๊นนนน ฟิ๊นนน ฟิ๊นนนนนน .. แช่น กรึก ปุ้ง !!!!~ “ ป้องอาศัยจังหวะที่ 240sx คันนี้เบรกเพื่อเข้าโค้งก่อนจะถึงจุดหักหัวตาย ..

   “ เฮ้ย !! ไอน้อง อยากตายเหรอ นั้นมันโค้ง .. เฮ้ย !! “ ชายที่ขับ 240sx ได้เพียงแต่มองหน้าของป้อง .. ที่ควง CE9A เข้าโค้งด้วยวิธี Feint .. พร้อมกับยางที่เสียเพียงนิดเดียวเท่านั้น ..


   “ ... เอ็ม .. กุว่า มรึงได้นักแข่งฝีมือดีเข้าร่วมทีมมรึงแน่ๆ .. “

   
The Black President Of Enquenish

Offline Admidiralz

 • Amateur Racer
 • *
 • Posts: 7
 • 220kph ไม่ใช่เรื่องยาก แต่ประคองให้ 220kph ยากยิ่ง
Re: Touge No Densetsu:Xtreme Racing
« Reply #2 on: July 14, 2007, 10:54:36 PM »
Chapter2:The Enquenish

   “ ฟิ๊นน .. “ เสียงเครื่องรอบเดินเบาจากเครื่องยนต์ 4G63T ในรถ CE9A03 ของป้อง .. ซึ่งเขาก็ได้มาส่งโจ๊กตามบ้านที่ตีนเขาตามปรกติ

   “ .. โจ๊กยังร้อนนะ .. เยี่ยมๆอ่ะ นี้เงิน .. “ ป้องได้รับเงินมาสามหมื่นแปด .. ซึ่งเป็นโจ๊กจำนวนมาก ป้องไม่ได้ส่งให้ตามบ้านหรอก แต่ส่งให้โรงแรม 5 ดาวในสกลนครตังหาก .. ซึ่งทางโรงแรมจะนำไปอุ่น และบอกกับลูกค้าว่าเป็นของร้านโจ๊กหลักกิโล .. ซึ่งยังไง๊ ยังไง .. คนในโรงแรมก็ถ่อสังขาร ขับรถขึ้นไปอยู่ดี ..

   “ ขอบคุณครับ .. ฟิ๊นนน .. ฟิ๊นนนนนนนนน .. “ ป้องออกรถอย่างรวดเร็ว .. แต่ก็ต้องชะงัก เมื่อพบกับ 240sx ที่เขาแข่งด้วย .. จอดเรียงรายพร้อมกับ Cefiro,M3 Evo,Aisto,E240,320is

   “ .. ไอหนูร้านโจ๊ก .. ฉันมีเรื่องจะคุยด้วย .. “ ชายที่ลงมาจาก M3 Evo สี Schwarz คนนี้ .. องอาจในชุดของเสื้อสีขาวพร้อมกับชื่อที่ปักอยู่หน้าอกด้านซ้าย .. มันเขียนว่า ..

   “ Black President “  ..

   “ เฮ้ย เอ็ม มันจะไม่เกินไปหน่อยเหรอว่ะ เขาแค่อายุ 15 เองนะเว้ย “ ชาอีกคน .. องอาจด้วยพลังแห่ง Luxury Sedan จากฝั่งเอเซีย .. Toyota Aisto .. พร้อมกับชื่อที่อยู่บนเสื้อของเขา .. พร้อมสีรถอันดูน่าพิศวง .. สีดำน้ำเงิน

   “ Darkness Walker “ ..

   “ ฝีมือระดับนี้ ไหงแกจะรออะไรอีก .. “ ตามด้วยชายที่ลงมาจาก 240sx คันสีแดงคันนั้น ที่หน้าอกเสื้อเขาก็มีชื่อเช่นเดียวกับคนอื่นๆ ..

   “ Winter Moon “ ..

   “ ฉันว่า แกรีบที่จะทำเกินไป .. “ ชายที่ลงมาจาก Cefiro คันสีขาวฝากระโปรงคาร์บอน .. เขามาพร้อมชื่อที่เป็นเอกลักษณ์เช่นเดียวกัน ..

   “ Sonata Terrorist “ ..

   “ อย่ารอช้าว่ะเอ็ม ถ้าแกมัวแต่หน่วงๆ รั้งๆ แกจะหาใครมาสู้กับพวก Sixth Master ได้ล่ะ .. “ ชายที่ดูสูงสง่า .. พร้อมกับรถอันโบราณเก่าครึก .. แต่ความแรงไม่ยิ่งหย่อนเลย .. E240 ของเขา .. สีทองขาวอันเงางาม ..

   “ 3th Silver Arrow  “ ..

   “ รับก็รับสิว่ะ อย่ามัวคิด แกอยากชนะไอแม็กช์มั้ยล่ะ .. “ ชายคนสุดท้าย ที่ลงมาจาก 320is สีควันบุหรี่ที่ดูมีเอกลักษณ์ .. พร้อม GT-Wing ที่สูงตระหง่าน ..

   “ Enquenish Bulletino “

   “ เอ่อ มีอะไรเหรอคับ “ ป้องเบรก และหันออกไปหาชายที่ขับ M3 คนนั้น ..

   “ เดี๋ยวนายช่วยตามฉันมาหน่อยนะ .. ลูกทีมของฉันคนหนึ่งเจอนายอยู่บนภูพาน .. เขาถูกใจฝีมือนายน่ะ .. “

   “ ถ้านายอยากจะพิสูจน์ว่าตนเองพร้อมหรือไม่สำหรับการแข่ง .. ตามฉันไปที่โรงแรมในสกลนครล่ะกัน .. พวกฉันจะรอนาย .. “ ชายคนนั้นจากไป .. พร้อมกับกุญแจ M3 อันเป็นเอกลักษณ์ ..   “ .. เฮ่อ .. ไร้สาระ หน้าที่ของฉันก้แค่ส่งอาหารเช้า .. แข่งไร วู้ ไร้สาระ “ ป้องพยายามขับขึ้นเขาอย่างช้าๆ .. แต่เขาก็ต้องเร็วขึ้น .. เมื่อพบกับ BNR32 คันหนึ่ง ที่พุ่งแซงหน้าเขาไป .. พร้อมกับข้างๆ รถ ที่ติดว่า .. Sixth Master ..

   ซึ่งป้องก็พอเข้าใจว่า .. กลุ่มของชายที่ขับ M3 คันนั้น .. คือศัตรูของ Sixth Master ..

   “ .. ชิ .. ในที่สุดนะ ในที่สุด .. มันเหมือนกับ .. พ่อของกุเป๊ะๆ .. ต้องได้แข่ง .. เฮ่อ ! เอี๊ยดดดด .. กรึก ฟิ๊นนน .. กรึก ฟริ๊ดดดดด “ .. ป้องสับเข้าเกียร์ถอย และหักพวงมาลัยให้รถหมุนไปอีกเลนของถนน จากนั้นสับเข้าเกียร์ 1 และออกตัวไปอย่างรวดเร็ว ..
The Black President Of Enquenish

Offline Admidiralz

 • Amateur Racer
 • *
 • Posts: 7
 • 220kph ไม่ใช่เรื่องยาก แต่ประคองให้ 220kph ยากยิ่ง
Re: Touge No Densetsu:Xtreme Racing
« Reply #3 on: July 14, 2007, 10:54:53 PM »
Chapter3:Mitsubishi Lancer Evolution III Hill Climb Time Attack

   “ อืม .. พร้อมแล้วสินะ .. เด็กส่งโจ๊ก กรั๊กๆๆๆๆ ก๊ากกกก “ ชายคนที่ขับ M3 คนนั้นหัวเราะ .. เพราะว่าเรียกว่าเด็กส่งโจ๊กทีไร ก็ได้ขำทุกทีๆ ..

   “ อ่าคับ .. -*- “ ด้วยหน้าหงอยๆ ของป้อง ทำให้ทุกคนต้อง ..

   “ เอาล่ะ แนะนำตัวกันเถอะ .. ผมชื่อเอกอนันท์ ทรัพย์สวัสดิ์ ชื่อเล่นชื่อเอ็ม เป็นหัวหน้าทีม Enquenish   ขับ M3 Evo สีดำคันนั้นล่ะ  ” เอ็มอธิบายตนเองอย่างละเอียด
   “ ส่วนผมเหรอ ผมชื่อกิตติศักดิ์ เจริญตระกูล ชื่อเล่นก็อาร์ท ขับ A31 RB20DE ครับ “ อาร์ทแนะนำตนเอง
   “ ผมแบ้งครับ ขับ E240 ชื่อจริงชื่ออัมรินทร์ ราชญาตินันท์ เป็นคนสบายๆ คับ มีไรคุยกันได้ “ ตามด้วยแบ้ง หนุ่มเศรษฐีที่ควง E240 แต่งเต็มสูบ
   “ ผมฟอร์ดครับ ขับ 240sx ที่นายแข่งด้วยน่ะแล่ะ ไม่ต้องคิดมาก แล้วอย่าสงสัยนะ ผมมันบ้า ถอดโบออกจาก SR24DET เรยตัด T หลังออก อิอิ “
   “ ผมวุธครับ ชื่อจริงชื่ศิริศักดิ์ นาถฬาญา ขับ 320is M42B20 แต่งไปร่วมสองร้อยยี่สิบม้าครับผม ^^” “
   “ อ้าว -*- ลืมเราเลยเหะ ผมไบร์ทคับ ชื่อจริงอนัตนันท์ กิจการหนุน ขับ Aisto เนี่ยล่ะ รถหนัก แต่ดาวน์ฮิลล์ได้แม่นยำนะ “ ทุกคนต่างแนะนำตนเองกันเรียบร้อย ..


   “ เอาล่ะ.. ผมชื่อป้องคับ ขับอีโวสามดั่งที่เห็น เหะๆ “ ป้องพูด พร้อมกับเอามือตบฝากระโปรงของตนเอง ..

   “ ป้อง .. นายแข่งกับฟอร์ดชนะนิ ไม่ใช่เล่นนะ .. แต่อยากจะให้ชนะฉันให้เห็นเป็นขวัญตาหน่อยสิ ?? “ เอ็มเอ่ยขึ้น .. ป้องตกใจทันที เพราะ M3 คันนี้มีแรงม้าไม่ต่ำกว่า 700bhp แน่นอน
   “  แฮ่ .. อย่าล้อกันเล่นสิคับ “ ป้องทำหน้าแหยๆ อีกครั้ง
   “ ก็ฉันไม่ได้ล้อเล่นนิ -*- ป่ะๆ ขึ้นเขากัน ไออาร์ท ขับรถอะไหล่ขึ้นไปด้วย “ ป้องมองไปทางรถตู้ Commuter .. สีแดงคันหนึ่ง ข้างๆ ติดสติ๊กเกอร์สีดำว่า Enquenish ตัวเบ่อเร่อ

   “ นั่นอะละรถอะไหล่ คุณเอ็ม ?? “ ป้องถาม
   “ ใช่ครับ นั้นล่ะ เราจะต้องใช้ในทุกการแข่งขัน เพราะจะเป็นรถที่บรรทุกยาง โช๊ค และอย่างอื่นที่สามารถเปลี่ยนได้โดยฉับไว เป็นอู่ขนาดย่อมๆ เลยล่ะ คิดค้นโดยแบ้ง “

   “ โฮะๆ พอเหอะ อย่าแบกเครดิตด้านนี้มาเลยเอ็ม ถ้าแกเป็นคนจ่ายเงินถึงสิบแปดล้านอ่ะนะ กรั๊กๆ “ .. พอแบ้งพูดขึ้น ป้องก็เห็นถึงมูลค่าของเงินต่างๆ ที่ Enquenish ทำขึ้น ..

   “ สิบแปดล้านเลยเหรอคับ ? “ เอ็มหันไปถามฟอร์ด

   “ เอ้า แน่นอนสิ เอ็มมันอะลูกเศรษฐี พอดีว่ามันมีปัญหากับเพื่อนอีกคณะนึง ตั้งแต่ปี 1 ยันทำงานเนี่ยล่ะ -*- เอ่อ มันก็เลยพนันกันว่า ใครจะเป็นเจ้าของหุบเขาในไทยได้เยอะที่สุด โดยใช้ฝีมือในการแข่ง -*- แต่เสียดาย พวกฉันฝีมือไม่ค่อยดี สู้ทีมที่ไอเอ็มเป็นคู่แข่งไม่ได้ ก็เลยออกตามหาหัวหอกเข้าทีมน่ะ “ ฟอร์ดพูด

   “ แล้วมันก็ดันทุรังจะแข่งอีก .. ผลที่ได้ มันก็เลยมีฝีมือและแรงม้าที่สูงอย่างงี้ยังไงล่ะ “ วุธเอ่ยตาม
   “ อ้าว ?? แล้ว .. เอ็มเขาไม่ได้แข่งเพื่อเงินเหรอ ?? “  ป้องถามอีกครั้ง
   
   “ .. ป้อง .. การดาวน์ฮิลล์ และฮิลล์ไคล์มระหว่างสองทีม .. ซึ่งก็คือ Sixth Master และ Enquenish .. มันเป็นการแข่งของลูกผู้ชาย แพ้คือแพ้ .. ชนะคือชนะ .. แต่ทว่า ช่วงนี้เห็น BNR32 วิ่ง โดยเอาสติ๊กเกอร์ของไอแม็กช์มาติดนิหว่า ?? “ วุธพูด
   
   “ ก็ไม่แน่ใจว่ะวุธ .. “ ฟอร์ดตบท้าย ก่อนที่จะสตาร์ท 240sx ของเขา และขับตามทุกคนขึ้นไป เช่นเดียวกับวุธ ..

   “ .. ถึงเวลาได้มันส์อีกแล้วเว้ย .. ชึ่นน .. ฟิ๊นนนน .. ฟิ๊นนนนนนน ฟริ๊ดด “ ป้องออกตัวไปอย่างรวดเร็ว พร้อมด้วย CE9A ของเขา .. เสียงของ 4G63T ที่แผดออกมาจากท่อขนาด 5 นิ้ว .. มันพุ่งขึ้นสู่หุบเขาภูพานในยามเช้าอย่างรวดเร็ว


   “ .. ป้อง รีบขึ้นเขามานะ เราจะทำการแข่งดาวน์ฮิลล์ แต่นายต้องฮิลลไคล์ทำเวลา ขึ้นมาให้ได้ใน 4 นาทีแล้วกันนะ .. “ เสียงสุดท้ายของเอ็มที่ทิ้งไว้ ทำให้ป้องขึ้นเขาด้วยความเร็วสุดๆ .. ความเร็วของเข็มไมล์ในทางตรงของเขาอยู่ที่ 190kph ..

   “ ฟิ๊นนน .. แช่น .. ฟิ๊นนนน .. แช่น ฟิ๊นนน แช่น .. กรึก ปุ้ง เอี๊ยดดดดด “ ป้องลากเบรกยาวๆ ในขณะอยู่ในความเร็ว 220kph .. เขาชะลอจนเหลือ 180 และหักมันอย่างรวดเร็วด้วยมือเพียงข้างเดียว อีกข้างอยู่ที่แก้วเป๊ปซี่ .. -*-

   “ ฟิ๊นนนนนนนนนนน .. แช่น .. เอี๊ยดดด ปุ้ง ! ฟิ๊นนนนนน “ หลังจากพ้นโค้งแบบเล็กๆ มา ป้องก็ต้องลากเบรกอีกครั้ง เพราะการลากเบรกยาวๆ ก่อนที่จะใช้ .. เป็นการทำให้จานมีอุณหภูมิสูงมากขึ้น การใช้ครั้งต่อไป เพียงเตะเพียงนิด เบรกก็ทำงานเหมือนลากยาวๆ ..

   “ ฟิ๊นนนนน แช่น ฟิ๊นนนนน แช่น ฟิ๊นนนนน แช่น ฟิ๊นนนนน แช่น ฟิ๊นนน .. แช่น กรึก ปุ้ง ! เอี๊ยด “ การเข้าโค้งคันสไลด์ที่ติดต่อถึง 5 จุด ป้องใช้วิธีการผ่อนคันเร่งและเหยียบส่งเท่านั้น การสลับไลน์ซ้ายขวาของเขาเป็นไปอย่างแม่นยำ

   “ เอาล่ะนะ .. ใกล้จะถึงจุดศูนย์กลางแล้ว !! ฟิ๊นนน .. ฟิ่นนน .. แช่น กรึก .. ปุ้ง ! เอี๊ยด เอี๊ยด เอี๊ยดดด !!~ “ ป้องเบรกสามครั้งติดต่อกัน บวกกับเหยียบคันเร่งส่ง .. เขาจะทำอะไรกันแน่ !

   “ .. Feint .. ฟิ๊ด ! ฟิ๊ด ฟิ่นน ฟิ๊นนนน เอี๊ยดดด ฟริ๊ดดดด “ ป้องเข้าโค้งจุดนี้โดยใช้วิธีที่จัดการกับ 240sx คันนั้น ดึงรถเข้าโค้งจน AWD อย่าง Lancer Evolution สไลด์ไปกับโค้ง เหมือนกับการเข้าด้วยวิธีดริฟ แต่กลับออกด้วยการกริฟ ..


   “ ทางตรงแทบจะตลอดแล้ว .. ใกล้ถึงจุดหลักกิโลไม้ตายแล้ว !! “ ป้องเหยียบมาประมาณ 200kph บนเข็มไมล์ของเขา รถพุ่งทะยานขณะอยู่ในเกียร์ 5 ไปอย่างสายฟ้า .. และเมื่อถึงจุดขึ้นเขา Harpin 3 จุดรัว ..

   “ ย๊าห์ !! ฟิ๊นนนนนน ฟิ๊นนนน ฟิ๊นนน แช่น กรึก ปุ้ง เอี๊ยด ! “ เขาผ่านฮาร์พินโค้งแรงโดยการเล็งไลน์ นอก – ใน – นอก ซึ่งเป็นทักษะของพวกมืออาชีพ ที่จะสามารถคุมให้รถเข้าโค้งตามไลน์ได้ ..

   “ ฟิ๊นนนนนน .. ฟิ่น แช่น กรึก ปุ้ง ! เอี๊ยดดด “ ในฮาร์พินที่สองจะแคบลง ทำให้ระยะการเบรกต้องมีมากขึ้น แต่เขาคงรักษาระยะไว้ ..

   “ .. อีกโค้งเท่านั้น .. “

   “ ฟิ๊นนนนน ฟิ่น แช่น กรึก ปุ้ง .. เอี๊ยดดดด !!! “ ในโค้งฮาร์พินสุดท้าย ป้องตัดเกียร์ลงอย่างสายฟ้า ระดับ RPM ที่ขึ้นพรวดๆ อย่างกับไฟช๊อตยังไงยังงั้น แต่มันไม่ใช่ มันเป็นการอัพฮิลล์ที่เร็วมากๆ ตังหาก !!


   “ .. แม่ ว่ามั้ย .. ป้องมันเก่งนะ ดูสิ อัพฮิลล์ไวมาก “
   “ แกก็ให้ลูกส่งของแบบนี้ อยากให้มันขาขาดแบบแกเหรอ “
   “ ช่างเหอะน่าแม่ๆ ป๊ะๆ สั่งโอเลี้ยงให้ด้วย -*- “


   “ เฮ้ย .. ไม่ตลกนะเว้ย ?? นั่น CE9A ของไอร้านโจ๊กเรอะ ?? “ ฟอร์ดชะเง้อหน้าตนเองมาจาก 240sx ของเขา
   “ เอ็มๆๆ มาดูนี้ดิ ?? “ ฟอร์ดชี้ให้เอ็มดู
   “ ตลกล่ะแสด ขนาด BNR32 ของไอแม็กช์ยังทำไม่ได้เลย “ เอ็มเอ่ย .. แต่เขาก็ต้องตกใจยิ่งขึ้น เมื่อคนที่ลงมา .. ก็คือเด็กคนๆ นั้นจริงๆ ..

   “ มาแล้วคับพี่ ^^” “ ..
The Black President Of Enquenish

Offline Admidiralz

 • Amateur Racer
 • *
 • Posts: 7
 • 220kph ไม่ใช่เรื่องยาก แต่ประคองให้ 220kph ยากยิ่ง
Re: Touge No Densetsu:Xtreme Racing
« Reply #4 on: July 14, 2007, 10:55:10 PM »
Chapter4:BMW M3 Evo-I Sedan E36 Vs Mitsubishi Lancer Evolution III GSR CE9A

   “  อืมม .. ไวจริงๆ เฮะ แต่ เธอขึ้นมาเพื่อแข่งกับฉัน ?? เราจะแข่งดาวน์ฮิลล์ โดยกติกา .. ไบร์ท อธิบายสิ “ เอ็มพูดพร้อมชี้ไปทางไบร์ท
   “ ไล่จี้รถของเอ็มไปเรื่อยๆ นะป้อง .. ภาระกิจของนายมีแต่จี้กับจี้ และต้องห่างไม่เกิน 50 เมตร .. .. จนถึงตีนเขานั่นล่ะ .. เส้นชัย “ ไบร์ทพูด ขณะนั้น เอ็มก็สตาร์ท M3 Evo ของเขาด้วยเสียงอันกระหึ่มทันทีทันใด ..

   “ .. บรื้นนนน .. ฟิ๊นนนน .. “ เสียงเครื่อง 4L และ 6L ดังผงาดในยอดภูพาน ..

   “  .. 3 .. 2 … 1 ไป !!!!!! “ สิ้นเสียงของฟอร์ดซึ่งเป็นคนออกตัว E36 M3 ออกตัวไปอย่างสายฟ้า ล้อของเขานิ่งยิ่งนัก มันเหมือนกับเป็นรถที่ลงช่วงล่าง Altessa-e-ts Pro มาอย่างไรอย่างนั้น ..

   “ ฟิ๊นนนนนนนนนนนน แช่น .. กรึก ปุ้ง ! ฟิ๊นนนนนนนนนนนนนน “ ป้องสับขึ้นเกียร์ 2 ในทางตรงอย่างรวดเร็ว ความเร็วเขาตีกระดิกโดยทันที
   “ บรื้นนนนนนนนน .. กรึก ปุ้ง บรื้นนนนนนนนนน “ เสียงการลากเครื่องยาวๆ ของเครื่องยนต์ L6 3200CC Natural Aspiration .. เอ็มสับขึ้นเกียร์ 2

   “ ฟิ๊นนนนนนนน .. ฟิ๊นนนนนน แช่น กรึก ปุ้ง ! ฟิ๊นนนนนนนนนนน “ ป้องสับขึ้นเกียร์ 3 ..

   “ บรื้นนนนนนนนนน .. บรื้นนนนนนน กรึก ปุ้ง ! บรื้นนนนนนนนนน “ เอ็มยังคงนำหน้าอยู่ ด้วยเกียร์ 3

   “ ฟิ๊นนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน !!! แช่น กรึก .. ปุ้ง ! ฟิ๊นนนน “ ป้องอยู่ในระดับ RPM ที่สุดแล้ว .. เขาสับขึ้นเกียร์ 4 ด้วยเครื่องที่คล้ายจะกระชากตัวเขาออกมาจากตัวถัง

   “ บรื้นนนนนนนนนนนนนนนนน .. กรึก ปุ้ง! บรื้นนนนนนนนนนน “ เอ็มยังคงวิ่งด้วยความเรียบง่ายเหมือนเดิม .. เขาสไลด์โค้งไปอย่างรวดเร็ว มันเป็นการกริฟที่เนียนมากๆ สำหรับรถ FR ที่มีกำลังสูงแบบนี้

   “ ฟิ๊นนนนนนนนนนนนนนนน ฟิ๊นนนนนนนนนนน .. ฟิ๊นนนนนนนนนนน !! แช่นนนนน กรึก ปุ้งง !!! ฟิ๊นนนนนนนนนนนนนนนน !! “ เสียงเครื่อง 4G63T ที่ผงาดออกมา พร้อมกับเทอร์โบเดิมๆ แต่ด้วยท่อขนาด 5 นิ้ว เสียงที่เปล่งออกมา .. มันดังลั่นภูพาน ..


   “ พ่ออะ ดูสิ ลูกเราไปแข่งกับพวก .. เอ่อ .. อะไรนะ เอนไคว อะไรสักอย่างเนี่ยล่ะ “
   “ เอนไควนิช .. -*- “
   “ แล้วจะทำยังไงดีล่ะพ่อ .. ถ้าเกิดลูกเราเข้าไปอยู่ในศึกแบบนั้น .. “
   “ ก็ต้องปล่อยเลยตามเลย .. ป้องมันมีพรสวรรค์แฝงอยู่ .. “

   “ บรื้นนนนนนนนนนนนนนนนนน บรื้นนนนนนนนนนนนน กรึก ปุ้ง! บรื้นนนนนนนนน “ เสียงของ M3 ยังคงทะยานออกไป .. เอ็มสับขึ้นเกียร์ 5 พร้อมกับเร่งเครื่องไปเรื่อยๆ

   “ ฟิ๊นนนนนนน .. ฟิ๊ด ฟิ๊นนนนนนนนนนนนนนนนน ฟิ๊ด “ ป้องยังคงสลับเลนซ้ายขวาไปเรื่อย เพื่อรับผลของระบบ Aerodynamic ที่พ่อเขาเคยสอนไว้ ..

   “ .. หมดเวลาเล่นแล้วล่ะ .. ไอหน้าโจ๊ก .. บรื้นนนนนนนนน .. บรื้นนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน กรึก ปุ้งงงงงง .. บรื้นนนนนนนนนนนนนนน “ เอ็มเร่งเครื่องอย่างรวดเร็ว เขาฉีก CE9A ของป้องอย่างง่ายดาย .. ตอนนี้ป้องเห็นเพียงแค่สปอยเลอร์ของ M3 ที่ผ่านหน้าของเขาไป .. เพียงแค่นั้น

   “ .. ฟิ๊นนนนนนนนนนน .. ฟิ๊นนนนนนนนนนนนนน “ ป้องยังคงเร่งต่อไป .. เพราะข้างหน้าก็คือโค้งคันสไลด์ .. ที่ต่างคนต่างพูดว่า ตายมานับต่อนับ


   “ .. บรื้นนนนนนนนน ... กรึก ปุ้ง เอี๊ยดดดดดดดดดดดดดดดดด !!!! “ เอ็มกดเบรกอย่างรุนแรง จนป้องสามารถเข้าใกล้ได้เพียงเวลาแค่เสี้ยววินาที !!

   “ ฟิ๊นนนนนนนนน .. แช่น กรึก ปุ้ง เอี๊ยด ฟิ๊ด!!!~ “ ป้องใช้โอกาศที่เอ็มกดเบรกจนรถนั้นเสียการกริฟ เข้าแซงแต่ แต่ทว่า ..

   “ เข้าแผนฉันล่ะ !! ฟริ๊ดดดด “ เอ็มออกตัวด้วยเกียร์ 5 และฉีดคันเร่ง พุ่งไปบัง CE9A ของป้อง !!

   “ เฮ้ย !! เอี๊ยดดดดดดด “ ป้องเบรกอย่างรุนแรงจนเสียความเร็ว เขาตบเกียร์ 4 และรีบไล่ตาม M3 ของเอ็มไป

   “ บรื้นนนนนนน ฟิ๊ด บรื้นนนนนนนน ฟิ๊ด บรื้นนนนนน เอี๊ยด ฟริ้ดดด บรื้นนนนน ฟิ๊ดดดดด “ เอ็มเข้าโค้งคันสไลด์ด้วยการสะบัดรถเพียงนิด มันเหมือนกับการกริฟด้วยรถ AWD แต่เนียนโค้งกว่ามากๆ

   “ .. ถึงตาฉันบ้างล่ะ .. กริฟไร้เงา !! ฟิ๊นนนนนนนนนนน .. ฟิ๊นนนนนนนนนนน เอี๊ยด ฟิ๊ดดด ฟิ๊นนน เอี๊ยด ฟิ๊ดดด ฟิ๊นนนน เอี๊ยดดด ฟิ๊ดดด ฟิ๊นนนนน ฟิ๊ดดดดดด เอี๊ยดด ฟิ๊ดดดด ฟิ๊นนนน ฟริ้ดดดดดดดดด “ CE9A ดีดจากจุดโค้งคันสไลด์ 5 จุดติดต่ออย่างรวดเร็ว .. เหลือเพียงฮาร์พินหลักกิโลและระดับ

   “ เก่งจริงๆ เลยฮะ .. ตามฉันได้ !! บรื้นนนน บรื้นนนนนนนนน .. กรึก ปุ้ง เอี๊ยดดดดดดดดดดดด “ ในโค้งยาวๆ ต่อมา เอ็มใช้เทคนิคเดิมอีกครั้ง ..

   “ อย่านึกว่าจะใช้ได้อีกรอบนะ !! ฟิ๊นนนนนนนน ฟิ๊นนนนนนนนนนนนน “ ป้องรีบกดคันเร่งเข้าไป .. ในขณะนั้น .. เอ็มก็หักหัวรถออกมาทันที

   “ วัดใจสิว่ะ !! บรื้นนนนนนนนน ฟริ๊ดดดดดด “ ท้ายของ M3 ของเอ็มหลุดออกมา .. มันเหมือนกับอะไรที่สะบัดออกมาจากด้านข้างเข้าสู่เลนขวา .. ส่วนป้อง หักเข้าเลนซ้าย .. และ ..


   “ .. ป้อง !! ถ้านายแซงเอ็มได้ 10 วินาที นั้นคือชัยชนะของนาย ฉันลืมบอกไป -*- “ ไบร์ทพูดทางวอกี้ทอกี้ที่ติดไว้ที่หูของป้อง
   “ .. วัดก็วัดสิว่ะ !! ฟิ๊นนนนนน .. ฟิ๊นนนนนนน แช่น กรึก ปุ้ง !! ฟิ๊นนนนนนน “ ป้องสับขึ้นเกียร์ 5 และพยายามจะเล็งเลนซ้าย ..

   “ .. เอาล่ะวะ .. อายุ 15 มันกล้า .. เดี๋ยวเขาจะหาว่าเราป๊อด !! บรื้นนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน !!! “ เอ็มรีบกดคันเร่งเข้าไปในเลนซ้ายอีกครั้ง .. แต่ CE9A กลับพุ่งเข้ามา

   “ .. กรึกกกกกกกกกกกกก “ เสียงของล้อรถ .. ที่คล้ายๆ ว่าไปสะดุดกับพื้นหญ้า .. ถูกแล้ว !!

   “ Gutter Run !! มันไม่ใช่เทคนิคที่ปลอดภัยนะเว้ย !! “ เอ็มตะโกนใส่วอกี้ทอกี้ให้ป้องหยุด

   “ วางใจได้ !! ฟิ๊นนน ฟิ๊นนน ครึกกกกกกกกกกก “ ล้อที่ขูดลงกับพื้นดิน .. เสียงยางที่เสียดสีกับหญ้าและพื้นดิน ..
   “ ฮะ .. บรื้นนนนนนน !! .. ฟิ๊นนนนนนนนนนน “

   “ เอาล่ะโว้ยยยยยยยยยยยยยย !!!! “ ป้องเร่งเครื่องสุดแรง มันผ่าทั้งเหล่าพื้นหญ้าและพื้นดิน บินขึ้นกลสยเป็นฝุ่นลอยอยู่บนอากาศ ..

   “ .. ฟิ๊นนนนนนนนนน .. ฟิ๊นนนนนนน เอี๊ยดดดด !!!! “ ป้องใช้วิธีการ Gutter สุดแรงเกิด ..

   “ .. ฮึ่บบบบบ .. เอี๊ยดดดดดดดด “ ด้วยความที่เอ็มทนความรุนแรงจากการเสียบ Gutter ของป้องไม่ไหว .. เขาค่อยๆ ละออก เพราะยางก็เสียการยึดเกาะแล้วเสียแล้ว ..

   “ .. ฟิ๊นนนนนนนนนนนน .. ฟิ่วววววววววว .. “ มีเพียงเสียง 4G63T เบาๆ .. ที่ลอดผ่านหูของเอ็มไปอย่างง่ายดาย ..

   “ .. ชนะไปเถ๊อะ .. ฉันจะดูเทคนิคของคนแถวนี้สักหน่อย .. เหะๆ -*- ! “ เอ็มพูดพร้อมกับขับตาม CE9A คันนั้นไป ..
   “ .. เอ็ม มรึงไม่ต้องมาแก้ตัว อ่อนกว่าเด็ก แสด !! “ ทุกคนต่างร่วมใจพูดใส่วอกี้ทอกี้ ..
   “ .. เหะๆ .. แสด .. “
The Black President Of Enquenish

Offline Admidiralz

 • Amateur Racer
 • *
 • Posts: 7
 • 220kph ไม่ใช่เรื่องยาก แต่ประคองให้ 220kph ยากยิ่ง
Re: Touge No Densetsu:Xtreme Racing
« Reply #5 on: July 14, 2007, 10:55:33 PM »
Chapter5:What Hell With My Father ??

   “ บ๊ายบายคับ พี่เอ็ม พี่ฟอร์ด พี่วุธ พี่ไบร์ท พี่อาร์ท พี่แบ้ง ผมต้องกลับแล้ว เพราะนี้บ่ายสามแล้วคับ พ่อเขาจะว่าเถลไถล “ ไม่นาน ป้องก็ขึ้น CE9A ของเขา และออกตัวจากที่พักของกลุ่ม Enquenish อย่างรวดเร็ว ...


   “ ป้องเขาเก่งจริงๆ ว่ะ .. สงสัยฉันต้องเรียนเทคนิคการลงเขาจากเด็กคนนี้ซะแล้วสิ “ เอ็มบ่น ขณะที่กางแผนที่ และจุดสำคัญของหุบเขาภูพาน พร้อมกับรูปถ่ายจุดพิเศษต่างๆ ทั้งโค้งคันสไลด์ ฮาร์พินหลักกิโล และ .. จุด Gutter Run ทั้ง 5 จุด

   “ ก็กุบอกแล้ว ให้หัดไปขึ้นเขาเสียบ้าง มรึงก็อุตริตเอาแต่ดริฟลงอาคาร ไอเวรเอ็ม รถมรึงก็ออกจะแรง เสือกแพ้เครื่อง 2000cc กุล่ะจะบ้า สราด ~ “ อาร์ทพูดขึ้นมา

   “ แล้วมรึงวัดกะเขารึยัง .. นั้นมันพวกเจ้าถิ่น มันวิ่งประจำ ชนะมันก็บ้าแล้ว ถ้ามันแพ้สิน่าแปลกใจ “ เอ็มพูด
   “ ไม่ใช่หรอกว่ะ .. เด็กคนนี้แมร่งมีพรสวรรค์ ..  จากการที่กุลองสังเกตุดูนะเอ็ม .. ไอนี้จะกริฟ แล้วเสือกไม่หลุด ซึ่งใช้ รถมัน AWD .. แต่อย่างพวก 4G63 เนี่ย มันก็ต้องมีไถลนิดนึง .. กุว่า มัน หรือคนที่จูนรถมัน คงจะไม่ใช่พวกธรรมดา น่าจะเคยเป็นนักแข่ง เหมือนคุณเกียรติ์ศักดิ์ ที่หายตัวไปพร้อม AE92 ในสนามพีระนั่นล่ะ .. การกริฟของเขาช่างนิ่มนวลเหมือนเด็กคนนี้ว่ะ “ แบ้งวิจารย์
   “ อย่าบอกนะ ไอป้องนี้มันลูกตาเกียรติ์ศักดิ์ !!~ “ แบ้งพูดอีกครั้ง
   “ ไม่ใช่หรอกมั้ง -*- “ ฟอร์ดพูด พร้อมกับตั้งหน้าตั้งตาล้าง 240sx ของเขาต่อไป

   “ ช่างเถอะว่ะ .. เอาเป็นว่ารีบนอนเถอะ .. พรุ่งนี้ พวกไอแม็กช์คงมาถึง .. “ เอ็มพูด เขาพับแผนที่และเก็บทุกอย่างลง พร้อมกับปิดไฟ ...
   “ .. ป้อง !! แกนี้มันเถลไถลจริงๆ เอารถไปทำอะไรมาว่ะ !! “ พ่อของป้องตะโกนลั่น พร้อมกับมองสภาพรอบๆ รถ .. เครื่องที่ร้อน .. เทอร์โบที่บูตส์ค้าง ... ยางที่มีหญ้าติดมาและเสียหน้ายางไปเยอะมากๆ ..
   “ .. ไป .. เอ่อ ไปเที่ยวกับเพื่อนมาอ่ะพ่อ “ ป้องแก้ตัวน้ำขุ่นๆ ..
   “ แกไปเที่ยวที่สนามดริฟมารึไง ทำไมยางมันถึงไหม้ขนาดนี้ แล้วแกดูนี่ .. ดู บูตส์ค้างที่ 1.4 บาร์ แกวิ่งแบบโครตช้าใช่มั้ย เทอร์โบเลยแลคขนาดนี้ “ พ่อของป้องยังพูดต่อไป ..

   “ .. เอ่อ .. พ่อ .. ระหว่างส่งของตอนเช้า .. ผมไปเจอ 240sx .. คันหนึ่ง .. เขาชวนผมแข่ง .. ผมแข่งเขาชนะ ไม่นาน ผมก็ถูกจับเข้าทีม Enque อะไรสักอย่าง .. แล้วก้ .. ได้แข่งกับ M3 Evo ของหัวหน้าทีม .. ผมก็ชนะเขาทั้งสองคนมาได้อ่ะ .. “ พอป้องพูดจบ พ่อของเขาถึงกับตาค้าง

   “ .. นะ .. นี้แกใช้รถส่งของชนะรถสปอร์ตเหรอ ?? “ พ่อของป้องถึงกับงงทันที .. เพราะนั้นคือเขาในสมัยอายุ 15 ปี ..
   “ ..  คับ “

   “ แล้วหญ้าที่ติดนี้ ?? ดินด้วย แกทำ ?? “ พ่อของเขาเริ่มสงสัยขึ้นเรื่อยๆ
   “ ผมก็แค่เอาล้อไปหย่อนใส่ทางดิน .. เพราะผมจะแซงเขาอะ “ ป้องพูด
   “ .. แกไปรู้วิธีนี้มาจากไหน .. “ พ่อของเขาจับไหล่เขาและถาม

   “ .. ก็ .. ผมลองทำดูอะคับ “ ป้องพูด
   “ เอาล่ะไอป้อง .. แก .. แกไปแข่งกับทีม Enquenish แล้วเขาเอาแกเข้าทีม ใช่ไหม ?? “ ขณะนั้น แม่ของป้องก็ยืนได้ยินมานานแล้ว ..

   “ อ้าว แม่ .. “ ป้องไม่ได้ทันพูด
   “ ป้อง .. ลูกจะทำอะไรก็ทำ .. แม่ห้ามไม่ได้แล้ว .. “ แม่ของเขายื่นเช็คเงินสดให้ .. มันเป็นมูลค่าถึง .. ถึง

   “ แม่ !! สิบล้านบาท !! แม่คับ ผมไม่ได้ไปชื้อเฟอรารี่ลงเขานะแม่ ! “ ป้อง ... ในท่าทางที่ทั้งตกใจและดีใจ ..
   “ เอาไปเถอะลูก .. พ่อเขาหวังอยากให้ลูกเป็นนักแข่งในทุกสนามน่ะ .. แต่พ่อเขาไม่กล้าพูด “ แม่มองไปทางพ่อ ที่ยังตาค้างกับยางที่มีหญ้าติดไม่หาย
   “ อ่อ .. คับ .. “ ระหว่างนั้น ..   เช้าวันต่อมา ..


   “ .. คุณเกียรติ์ศักดิ์ .. ชะ .. ใช่มั้ยคับ “ เอ็มที่เป็นหัวหน้าทีม เดินมาคุยกับพ่อของป้องแบบสั่นๆ ขณะนั้น ป้องและแม่ก็ช่วยกันเก็บของเข้าท้าย CE9A ของเขา ..
   “ ใช่สิ แล้วฉันรู้เรื่องที่พวกแกจะแข่งแล้วด้วย .. เอกอนันท์ .. แกหัวหน้าทีมใช่มั้ย ทีม Enquenish .. ที่เคยสร้างชื่อในการลงตึกที่มหาวิทยาลัยแถวนวมินทร์จนได้ชื่อเสียง ใช่ม่ะ “ พ่อของป้อง ..

   “ พูดถูกทุกประการคับ .. “ เอ็มพูดออกมา
   “ โอเค ฝากฝึกลูกฉันด้วยล่ะ ถ้าพามันเข้ากรุงก็ .. สอนมันหน่อย มันเงอะๆ งะๆ -*- “ แม่ของเอ็มบอกกับทุกคนในทีม Enquenish ..
   “ ค้าบบบ .. “

   “ .. ป้อง .. ขับตามพี่ไปนะ .. HQ เราอยู่ที่ตีนเขาเนี่ยล่ะ .. แต่ก็ย้ายไปเรื่อย “ ระหว่างการขับ .. ซึ่งวันนี้  ทุกคนอาศัย Aisto ของไบร์ทมา ..


   “ .. CE9A ของชั้น .. .. เฮ้อ .. แกเนี่ยน้า แข่งแปปเดียวก็เล่นเอาเครื่องกระตุกล่ะ -*- “
The Black President Of Enquenish

Offline Admidiralz

 • Amateur Racer
 • *
 • Posts: 7
 • 220kph ไม่ใช่เรื่องยาก แต่ประคองให้ 220kph ยากยิ่ง
Re: Touge No Densetsu:Xtreme Racing
« Reply #6 on: July 14, 2007, 10:55:53 PM »
Chapter6:Evo .. Evo .. Evo .. Evo

   ณ HQ ของทีม Enquenish

   “ .. อนุรักษ์ !! “ .. เอ็มพูดออกมาด้วยความตกใจ .. เพราะเขาเปิดฝากระโปรงของ CE9A ของป้องขึ้น
   “ 4G63T ฝากระปิ .. เครื่องที่ .. .. -*- “ ไบร์ทเองก็เหงื่อตก
   “ .. เข็มบูตส์ค้าง .. -*- “ ตามด้วยฟอร์ด ที่หน้าตาไม่สบอารมณ์เสียเลย ..

   “ .. ช่วงล่างสนิมเกาะ .. -*- “ แบ้งเองก้ลองเคาะช่วงล่างดู ปรากฏว่าสนิมร่วงใส่หน้าเขา
   “ เบรกสนิม .. ไม่มีรู .. -*- “ ตามด้วยอาร์ทที่แทบเป็นลม
   “ .. แม็กช์เดิมที่ลูกปืนไม่อยู่ติดกับที่ .. เฮ่อ “ สุดท้าย .. วุธที่แทบจะเอาหัวชนฝา

   “ .. เอ็ม แกส่งของแบบนี้ ไม่กลัวชีวิตจะเสียเหรอว่ะ -*- “ เอ็มเปิดฉากถามทันที
   “ ทำไมอะคับ ผมก็ใช้ได้ปรกติ .. ยกเว้นเมื่อกี้อะ เครื่องมันกระตุกๆ เหมือนจะดับ แต่ก็เลี้ยงมาได้ “ ป้องบอกกับทุกคน ...

   “ น่าน !! “ ทุกคนเอ่ยเป็นเสียงเดียวกับ

   “ ป้อง ! ฉันจะหารถใหม่ให้แกล่ะกัน “ อาร์ทเอ่ย
   “ แต่ พี่อาร์ท ผมชอบรถสไตล์เนี่ยอะ คันนี้ด้วย สีนี้ด้วย “ ป้องแย้ง
   “ แต่ .. ป้อง รถแกน่ะ ถ้าวิ่งดาวน์ฮิลล์กับฉันอีกที แกและรถขึ้นสวรรค์พร้อมกันแน่ เพราะรถแกมันโทรมเกินกว่าจะใช้แล้ว .. ฉันว่า แกเอาไปคืนพ่อเถอะ .. พวกฉันมีเงินให้แก “ เอ็มพูด
   “ ไม่ต้องหรอกคับ คือว่า .. “ พอป้องยื่นเช็คให้ดู .. เอ็มและทุกคนก็ตอบเป็นเสียงเดียวกัน

   “ เก็บไว้แต่งอย่างเดียว เรื่องรถและอื่นๆ รวมถึงที่อยู่ อาหารการกินและการเข้าแข่ง ฉันจะจัดการเอง “ แบ้งพูด
   “ .. โอเคคับ .. ผมขับไปคืนพ่อก็ได้ .. “ ป้องตัดสินใน ขึ้น CE9A ของเขา .. และขับมันไปหาพ่อของเขา ..


   “ .. อืมม .. พ่อใช้ได้น่ะป้อง เอาเงินที่พ่อกับแม่หามาให้แก ใช้ให้คุ้มล่ะ .. Enquenish เขาพวกระดับฝีมือสุดยอด อยู่กับพวกเขา ก็ศึกษากับพวกเขาล่ะกัน .. “ พ่อของป้องพูดพร้อม รับกุญแจ CE9A โทรมๆ คันนี้ ..

   “ .. ขอบคุณมากคับพ่อ .. “ ไม่นาน .. ป้องก็ขึ้นรถของแบ้งไป เพื่อขึ้นสู่ HQ ของทีมอีกครั้ง ..


   “ ตอนนี้ก็บ่ายแล้วล่ะ จะไปหาชื้อรถให้ไอป้องมันวันไหนล่ะ -*- “ เอ็มถามอาร์ท
   “ อืมม .. พรุ่งนี้ล่ะกัน ตื่นแต่เช้าเลย “ อาร์ทบอก

   “ แต่ พรุ่งนี้พวกไอแม็กช์มันมานะเว้ย .. แล้วแกจะรับมือมันยังไงดีล่ะ .. “ แบ้งถาม
   “ .. พวกนั้นมันไม่รู้ว่าพวกเรามาหรอก .. ถ้าเจอ ก็อย่าเพิ่งแข่งล่ะกัน .. แต่ถ้าพร้อม ก็ลุยได้เลย .. รถตู้อะไหล่พร้อมแล้ว “ เอ็มพูด

   “ .. แกคาดหวังกับเด็กคนนี้เยอะมั้ย เอ็ม “ ฟอร์ดถาม
   “ เยอะ .. เยอะมากๆ .. “
   “ ทำไมว่ะ ?? “ ฟอร์ดถามขึ้น
   “ .. ลีลาและเทคนิคของเขา .. บวกกับพรสวรรค์ที่ยังไม่ผุดขึ้นมา .. ฉันรับประกันได้ว่ามันต้องสุดยอดแน่ๆ .. “ เอ็มพูด ..

   
   “ .. แกจะชื้อรถขับหลังหรือขับหน้า หรือขับสี่ให้มันว่ะ “ ฟอร์ดถาม
   “ คนที่เคยขับพวก AWD มาก่อน .. ถ้าได้แตะ RWD ฉันรับรองว่าเน่า -*- เพราะฉะนั้น จะหาชื้อรถ AWD ให้มันล่ะกัน ง่ายดี “ เอ็มเอ่ย
   “ ไม่ลองให้มันฝึกขับหลังหน่อยเหรอว่ะ .. เพราะที่ .. แม่ฮ่องสอน .. “ พอฟอร์ดพูดแบบนี้ เอ็มก็ถอยหายใจ
   
   “ เฮ่อ .. ก็คงต้องทำใจ ฝึกเจ้านี้ต่อไป .. แต่ฉันเชื่อว่า ฝีมือระดับนี้ .. แม่ฮ่องสอนคงเอาอยู่ “ เอ็มพูดอีกครั้ง


   
   “ สวัสดีครับ เอ็มพูดสายคับ “ เอ็มรับโทรศัพท์มือถือของเขา ..
   “ อ้าว เอ็มจ๋า ?? อยู่ไหนแล้วเนี๊ยะ “ เสียงของผู้หญิงคนนึง ปนกับเสียงเครื่องที่ดังมากๆ .. ซึ่งมันก็คือ
   “ แป้ง เบา RPM หน่อย -*- เสียง RB26DE Supercharger ของเธอนี้ถึงใจเลยอะ -*- “ เอ็มพูด
   “ อ่าจ่ะ .. ทีมเราไม่บ้าโบเนอะ บ้าซุป อิอิ ^^” “ แป้งเอ่ย
   “ โอเค เราอยู่ไหนแล้ว กินข้าวยังคับ ?? “ เอ็มถามแป้ง
   “ ก็ กินแล้วอ่าจ่ะ อยู่แถวรามอินทรา “ แป้งพูด

   “ รามอินทรา .. ไปหากิ๊กใหม่เรอะ ?? “ เอ็มพูดหยอกกับแป้ง เพราะทั้งคู่หมั้นกันไว้แล้ว แต่ยังคงหยอกล้อเหมือนสมัยเรียนเสมอ
   “ บ้า -*- พูดแบบนี้มะคุยด้วยแล้ว แบร่ ~ “ พอเธอพูดจบ คุณเธอก็วางสายทันที
   

   “ .. หมั้น ไป ทำไม .. หมั้น ไป เพื่อ อะไร สุด ท้าย ก็ต้อง หย่า กัน อยู่ดี .. “ อาร์ทพร่ำขึ้นมาเป็นทำนองเพลงแต่งงาน ระหว่างการจูนโช๊ค

   “ พ่องมรึงซิ !! แสดดดดดด .. ปั๊กกก “

   “ อ๊ากกกก .. เวร เบาๆ หน่อยเอ็ง -*- “ อาร์ทโดนเอ็มตีเข่าอย่างแรงระหว่างการกินกาแฟสุดโปรดของเขา

   

   “ .. ไบร์ท แกว่าถึงเวลารึยัง ที่เราจะแข่งที่หุบเขาภูพานเนี่ย .. -*- “ แบ้งถาม
   “ ก็ .. ยังว่ะ .. ฉันว่า Sedan น่ะ .. ไม่เหมาะเท่าไหร่ .. “ แบ้งพูด พร้อมกับอ่านนิตยสารบางอย่าง
   “ ทำไมว่ะ -*- รถฉันออกจะสมู๊ทในโค้ง “ ไบร์ทพูด
   “ ถึงรถแกจะสมู๊ทโค้งก็จริง แต่มันก็โค้งกว้าง ภูพานน่ะทางมันแคบ รถแกก็หนักถึง 1500kg .. ซึ่งก็พอๆ กะ 1.5 ตัน บวกกับภูพานมีโค้งคันสไลด์ ทำให้รถหนักๆ เสียหลักได้ง่ายและไม่ปลอดภัย .. “ แบ้งพูด
   “ .. ก็ถูกของแก แล้ว V6 ของแกล่ะ ไหวไหม 555+ “ ไบร์ทพูดเยาะเย้ย
   “ .. รถกุมันรถหรู สลัด ยัดเครื่องเสียงโชว์สาว แม็กช์ขอบโต สเกิ้ต AMG โหลดเตี้ย .. ถ้าให้กรุลงเขา ก็เท่ากับส่งกุตกเขาอ่ะแล่ะ ไอเวร -*- “ แบ้งพูด ..
   “ แล้วมันมีวิธีแก้มั้ยว่ะ “ ไบร์ทถาม
   “ ก็คงต้องจับไปยกสูงสักนิด แล้วก็ทำพวกโช๊คกับช่วงล่าง เกียร์กับเฟืองท้ายใหม่น่ะล่ะ .. “


   


“ ไม่ตลก .. เนี่ยนะภูพาน .. BNR32 ของฉันสามารถฮิลไคล์มได้มันส์ที่สุดเลยล่ะ .. “
The Black President Of Enquenish