racing-club.net

Author Topic: Night Fighter #8  (Read 3017 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline Yim_E33_Galant

  • Group N Racer
  • **
  • Posts: 88
  • ถึงจะเก่า แต่ก็กรรมพันธุ์เดียวกับ Evo
Night Fighter #8
« on: March 19, 2005, 03:55:21 PM »
ในที่สุดผมก็ได้กลับมาเขียนไอ้เรื่องนี้อีกครั้ง เหอๆ ผมคิดว่าเรื่องๆนี้นั้น มันไม่ใช่แบบที่ผมชอบเท่าไร (คือผมเบื่อแล้วอ่ะ) ผมก็เลยคิดว่า น่าจะจบมันได้แล้วซะที แล้วไปหาเรื่องที่มันออกถ่อยๆ กว่านี้มาเขียนดีกว่า (นักซิ่ง ชิงหญิง อวดรถ ต่อยตี อะไรแบบนั้น) ผมก็เลยขอจบ Night Fighter ไว้แค่นี้นะครับ

เวลา 5 ทุ่ม ที่ถนน XX Cain ได้มาท้าแข่งกับ Tommi อีกครั้ง
Tommi : รถคันใหม่งั้นรึ หึ Celica GT-Four แกเปลี่ยนมาขับ 4WD แล้วเหรอเนี่ย
Cain : วันนี้ผมขอเอาชนะคุณให้ได้ อย่างเด็ดขาด
Tommi : งั้นก็คงไม่มีอะไรต้องพูดกันแล้ว ไปพูดกันบนถนนดีกว่า วิ่งไปเรื่อยๆ คนที่ตามต้องตามคนนำไปเรื่อยๆ ไปจนถึงถนน YY

Cain ก็จอดรถเทียบกับ Tommi โดยมี Ruzzo นับถอยหลัง แล้วทั้งคู่ก็ออกตัว Celica นั้นได้เปรียบ Levin ตรงที่เป็น 4WD จึงออกตัวได้เร็วกว่า และนำเข้าสู้โค้งแรก ซึ่งเป็นโค้งง่ายๆ แต่ว่าโค้งที่ 2 นั้น ค่อนข้างจะเป็นโค้งหักศอกทีเดียว แต่ก็ไม่ใช่ปัญหากับทั้งคู่

Tommi : มันไม่ได้มีแต่รถดีเท่านั้น แต่มันยังเก่งขึ้นอีกด้วย มันกำลังพัฒนา

ทั้งคู่ยังอัดกันเต็มที่ต่อไปตามถนนเรื่อยๆ ท่ามกลางไทยมุงที่คอยมุงอยู่ตลอดทาง จนมาถึงช่วงที่เป็นป่าที่เป็นถนนแคบๆ ทั้งคู่ก็ยังอัดกันต่ออย่างไม่มีใครถอย

Tommi : แข่งกันมาทางนี้เรอะ ถ้าวิ่งแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ เราจะเสียเปรียบแน่ เพราะเป็นทางขึ้นเขา ข้างหน้ามีทางแยก เราต้องแซงขึ้นไปแล้วนำไปอีกทางนึง

แล้ว Tommi ก็แซง Cain ในจังหวะที่มีช่องโหว่ จาก Understeer ในโค้งๆ หนึ่ง แล้วหักรถเข้าไปอีกทางซึ่งเป็นถนนเลียบทะเลสาบ 2 เลน แล้วก็พยายามเหยียบหนี ทั้งคู่นั้นเป็นนักแข่งที่มีฝีมือสูงทั้งคู่ จึงไม่ค่อยกลัวเส้นทางที่ทุรกันดารเท่าไร แต่ทันใดนั้น ก็มี Supra A80 คันหนึ่งโผล่มาเป็น Rex นั่นเอง

Rex : ได้ยินว่าพวกแกมา Rematch กันนี่ งั้นฉันขอเล่นด้วยละกัน

Supra นั้นแรงกว่ารถอีก 2 คันมาก จึงวิ่งนำไปก่อน

Tommi : น่าสนุกดีนี่ เอาเลยสิ
Cain : ไม่ยอมแพ้หรอกน่า

ความมันส์ในการต่อสู้ของคนทั้ง 3 คนที่เก่งที่สุดในเมืองนี้ ถึงแม้ว่าทั้ง 3 คนจะยังต่อสู้กันต่อไป แต่ความฝันและความหวังของพวกเขาและเหล่านักซิ่งทุกคน ยังไม่จบ ขอให้พวกเราอย่าท้อถอยและทำความฝันให้เป็นจริง ขอขอบคุณที่อ่านจนจบครับ
End.