racing-club.net

ผู้เขียน หัวข้อ: Just Drift Down  (อ่าน 3388 ครั้ง)

ออฟไลน์ SHOWA

 • Amateur Racer
 • *
 • กระทู้: 2
 • Just Drift Down
Just Drift Down
« เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2003, 07:32:34 PM »
   ดวงอาทิตย์คล้อยต่ำลง เป็นช่วงที่จะหมดวันของโลกใบหนึ่ง แต่กับอีกโลกใบหนึ่ง มันเป็นการเริ่มต้นวันใหม่
   ไกลออกไปแถบชานเมือง สูงขึ้นไปเหนือระดับน้ำทะเล บนยอดเขาโฮกาเนะ ที่แห่งนี้แหละ โลกที่เรากล่าวถึง
   ทางตรงยาว 200เมตรก่อนถึงโค้งแฮร์พิน ณ ความสูง50เมตรจากระดับน้ำทะเล  มีรถสีดำทะมึนหนึ่งคันวิ่งมาด้วยความเร็วสูง
   พรึบ!! เปลวไฟที่พุ่งออกจากปลายท่อ HKS คงจะบ่งบอกได้ดีว่าเครื่องยนต์นั้นแรงเพียงใด  ไฟท้ายทรงยาวของ Cosmo สีดำเริ่มส่องสว่าง  คงไม่ต้องบอกว่าจะเกิดสิ่งใดต่อไป
   "อ๊าดดดดดดดด" เสียงยาง ADVAN Neova ที่บดกับพื้นถนน ควันยางท่วมคลุ้ง  ท้ายของ Cosmo สีดำเริ่มเถออกข้าง เริ่มออกมากขึ้น มากขึ้น และ
   "ฮรืมมมมมมมมมมมมม" เสียงที่แสนดุดันของเครื่อง 20B-REW สนั่นทั่วทั้งโค้ง  ใครอยู่ใกล้ใกล้คงจะหูแตกกันไปข้าง  ควันจากล้อหลังเพิ่มกว่าเก่า บ่งบอกถึงรอบการหมุนของล้อได้เป็นอย่างดี  ตัวรถจากเดิมที่ไถข้างตามความยาวถนน  ตอนนี้กลับกลายมาเป็นการเข้าโค้งที่รวดเร็วและสวยงาม  ดริ๊ฟท์
   "ฟิ้ววววว......  กลุก กลุก ฮรืมมมมมมมมม"  มือที่จับหัวเกียร์ควิกชิฟท์ RE Amemiya เลื่อนลงมาที่เลข 3 เสียงเครื่องต่อเนื่อง ทุกอย่างดูเป็นไปได้สวย แต่
   "บ้าชิบ  เกือบไม่รอดแล้วมั้ยล่ะเอ็ง  ตัดสินใจช้ากว่านี้ตกเขาตายแน่" เด็กหนุ่มใส่แว่นสายตาผู้กำพวงมาลัย ถึงกับสบถ  เพราะโค้งเมื่อครู่ถือว่าเป็นโค้งที่ยากที่สุดเลยก้อว่าได้ มีคนเคยพลาดท่าตกเขาตายไปแล้วหลายคน และเขอก้อเกือบจะเป็นหนึ่งในตำนานซะแล้ว
   พอถึงตีนเขา  เด็กหนุ่มเริ่มผ่อนคลายลง เขาขับรถมาที่ลานจอดรถแล้วจอดในกลุ่มเพื่อนเพื่อนด้วยกันของเขา และเอานาฬิกามาดูก่อนจะอมยิ้มเล็กน้อย
   "ซาวาดะคุง ขับได้ไม่เลวนี่  เวลาดีขึ้นตั้งเยอะ" เสียงหนึ่งที่คุ้นหู ดังมาจากด้านหลังของเด็กหนุ่ม  ใช่แล้ว  เด็กหนุ่มที่เราพูดถึงชื่อของเขาคือ ซาวาดะ  โคจิ..
   "ไม่หรอกมิกิ  ฉันเกือบไม่รอดด้วยซ้ำ โค้งนั่นน่ะ  เธอน่าจะรู้" ซาวาดะตอบมิกิไปแบบหน้าซีดซีด
   ไอซาว่า  มิกิ เป็นผู้หญิง ผมสั้น ตาโต คิ้วเข้ม เธอเป็นหนึ่งในสมาชิกของทีม R E Wanderers Hokane  แน่นอน  ซาวาดะก็อยู่ด้วย
   "ไม่จริงมั้ง  เมื่อกี๊น่ะ ชิบะ โฟนมาบอกว่าเธอดริ๊ฟท์โค้งสุดหินของเขานี้สวยมากเลยนะ ชั้นล่ะอยากเห็นจัง.."
   "หรอกหรอ  งั้นชั้นจะลองหวิดตายบ่อยบ่อยละกัน  เธอก็ไปดูบ้างสิ  โค้งนั้นอะ เผื่อชั้นจะดริ๊ฟท์สวยสวยโชว์เธอซักครั้ง"  ซาวาดะ เริ่มออกอาการ เก๊ก
   "ชั้นกลัวเธอจะพลาดแล้วหลุดมาชนชั้นน่ะสิ  เลยไม่ไปดู ถ้าเกิดเป็นอากิระก็ว่าไปอย่าง"
   "หรอ  55555 ชั้นก้อว่างั้นแหละ อากิระ ก็ว่าไปอย่าง"
   "เห้เห้ ใครนินทาไรชั้นหรอ" เสียงหนึ่งดังขึ้น
   อากิระ  โคสึเกะ เป็นคนหนึ่งในทีมนี้ ฝีมือถึงใจทุกคนในทีมเอามากมาก อากิระเป็นคนตัวสูงใหญ่ หล่อเลยแหละ เทียบกะซาวาดะแล้ว ไม่ว่าเรื่องหญิงหรือฝีมือ ซาวาดะเป็นแค่เศษผงเท่านั้นเอง
   "นายเวลาดีขึ้นเยอะนี่ ซาวาดะ ไปดวลกะชั้นซักรอบมั้ยล่ะ"
   "ไม่เอาด้วยหรอก  ชั้นแพ้ขาดแน่เลย  นายมาถึงตีนเขาชั้นคงอยู่แค่ค่อนเขา"
   "ไม่รู้ล่ะ ชั้นให้เวลานายยี่สิบนาทีตัดสินใจและตามชั้นขึ้นไปยอดเขา  แต่อย่างนายคงไม่นาหรอกนะ  555555" ว่าแล้วอากิระก็กระโดดขึ้น RX-7 fd พาร์ท C-west สีส้มเพลิงคันงาม ล้อENKEI NT03R 18"สีขาว  อากิระสตาร์ทเครื่องสองโรคู่ใจ แล้วเบิ้ลรอบท้าทายซาวาดะ
   "ตามมาล่ะ ชั้นจะรอ 5555"
   "แน่นอน  ชั้นไม่ยอมแพ้หรอก" ซาวาดะพูดจบ กระโดดขึ้น Cosmoสีดำ สุดรัก ที่สวมชุดพาร์ท RE Amemiya เต็มยศ ที่หลายคนคิดว่าเป็นบู๊ทขายพาร์ทอาร์อี ขนาดย่อม ซาวาดะสตาร์ทเครื่องแล้วรีบบึ่งตามขึ้นไปยอดเขา ขณะกำลังขับขึ้นไปยอดเขานั้น ซาวาดะตามไปก็จริง แต่เขายังหาวิธีเอาชนะอากิระไม่ได้นี่สิ
   เขาจะชนะมั้ยล่ะ คราวนี้?

   ณ ยอดเขา
   "พวกข้างล่างโฟนมาบอกว่า ซาวาดะรับคำท้าอากิระเว่ยพวกเรา 55555" สิ้นเสียง ทั้งลานจอดรถบนยอดเขาระงมด้วยเสียงหัวเราะ
   "อากิระชนะขาดว่ะ 555555"
   "ไม่แน่นะเว่ย  รอบเมื่อกี๊ของซาวาดะน่ะ เวลาดีมากนะ แต่คงจะฟลุค 5555"
   เสียงถกเถียงต่างต่างนานา ดังไม่ขาดระยะ กระทั่ง
   "บรืนนนนนนนนนนนนนนนนนน  ฟิ้ววว  อ๊าดดดดดดดดดดดดดดดดดด" RX-7 สีส้มของอากิระมาถึงยอดเขา และเข้าจุดที่จะปล่อยสตาร์ท ทุกเสียงเงียบ เสมือนให้ความเคารพอากิระอย่างมาก
   "ชั้นแพ้ ชั้นจะยอมให้ซาวาดะติด สติ๊กเกอร์ No.1 แทนชั้น" อากิระพูดแบบมั่นใจว่าตนเองจะเป็นผู้ชนะ
   Cosmo สีดำมาถึงแล้ว  ซาวาดะเข้าจอดในจุดสตาร์ทข้างข้างอากิระ เขาลงจากรถด้วยมือไม้สั่นสั่น  ถึงใจซาวาดะจะสู้  แต่ร่างกายมันไม่สู้เอาซะเลย
   "ชะชะชะ  ชั้นไม่ยอมแพ้ แกหรอก  อะอะ  อากิระ" เขาพูดเสียงสั่นสั่น เหมือนกลัวอะไรบางอย่าง  คงเพราะสายตาหลายสิบคู่ที่จับจ้องอยู่กระมัง  หลายคนเริ่มจะหัวเราะ  กับเสียงของซาวาดะ นึกภาพเอาแล้วกัน เด็กหนุ่มใส่แว่น หน้าตาประมาณเด็กเรียน อยู่ท่ามกลางหมูคนแข่งกลางคืนก็แปลกแย่อยู่แล้ว  แล้วยิ่งซาวาดะ ไม่เคยรับคำท้าใครซะด้วย  แปลกหนักเลยล่ะ
   "นายคงจะไม่พร้อมเท่าไหร่  ก็อย่างว่าล่ะ  ชั้นให้เวลาเตรียมตัวสิบนาที  ชั้นจะไปหาอะไรกินรองท้องก่อนแข่งกับนายซะหน่อย เดี๋ยวชั้นหมดแรงกลาง
คันล่ะจะแย่  แต่ยังไงนายก้อคงจะแพ้อยู่แล้วล่ะ 5555" เสียงเย้ยหยันของอากิระ ทำให้ซาวาดะโกรธเล็กน้อย  แต่ไม่ได้ทำไรตอบไป  
   "เอาไว้ตอนที่นายเข้าเส้นก่อนชั้นแล้วค่อยพูดเถอะ" ซาวาดะบ่นออกมาลอยลอย ไม่ได้จะบอกอะไรใคร แต่มันดันลอยไปเข้าหูอากิระซะ  อากิระเลยชอบใจใหญ่ล่ะคราวนี้
   "เอาเลย  ถ้านายแน่พอ 55"

   หลายคนมุงดูรถ Cosmo สีดำของซาวาดะกันยกใหญ่  เห็นเป็นของแปลกกัน แค่ตัวรถก็หายากพอดูแล้ว แถมเอามาแต่งซะ สุดฤทธิ์  โหลดเกือบจะติดพื้น ล้อ ADVAN Gen 2 ที่ก้านยาวปรี๊ด เพราะยัดเข้าไปซะ18" แถมยังอ้วนเอามากมาก ขนาดใส่ยาง 265 ได้ในล้อหลัง แค่นี้คนก็มองกันเกรียวแล้ว ผสมชุด aero RE เข้าไป แจ่มสุดสุด สติกเกอร์ของสำนักแต่งมากมาย ที่บรรจงติดได้ลงตัว มองดูสวยงาม ไม่รกสายตา ดุชนิดที่เหลือแค่ทำไวด์บอดี้ บอกว่ารถ GT ก็คงไม่ผิด ซาวาดะเริ่มจะเขินแทนรถตัวเองแล้วล่ะสิ  เพราะหลายคนชมเหลือเกินว่าสวยดุอะไรขนาดนี้ เจ้าของงี้ยิ้มแก้มปริ แต่พอพูดต่อเท่านั้นแหละ ซาวาดะแทบจะมุดดินหนี  มาอยุ่กะไอ้เฉิ่มนี่ได้ เสียดายจัง..
   "เอาล่ะ  เมื่อไหร่จะเลิกมุงกันซะที ชั้นจะแข่งกะไอ้เฉิ่มนี่ซะที" เสียงของอากิระดังขึ้น  เขาไล่ทุกคนที่จับจ้องรถของซาวาดะ ยังกับว่ารถซาวาดะเป็นรถเขางั้นล่ะ
   "เอ่อนี่  อากิระ นายคงจะไม่พลาดที่โค้งที่ต่อจากทางตรง 200เมตรนั่นอีกหรอกนะ" เสียงหนึ่งดังขึ้น ทำเอาอากิระหดได้เหมือนกัน
   "หมายความว่าไง อย่างชั้นไม่พลาดเป็นครั้งที่สองหรอกนะ" อากิระยังทำผยอง ทั้งที่เขาก้อกลัวจะพลาดเหมือนกัน  แต่ซาวาดะสิ  หูผึ่ง  อากิระพลาดโค้งที่เขาทำได้ดีตลอดหรือนี่  น่าลุ้นซะแล้ว

   "เอาล่ะ พร้อมล่ะ  ถ้าชั้นเอาธงลง  หมายถึงเริ่มได้ล่ะ" กรรมการสนามเถื่อนบอกกติกาทีทุกคนรู้อยู่แล้วเป็นครั้งที่เท่าไหร่ก็ไม่รู้  รู้แค่ว่าเขาพูดเป็นแค่ประโยคเดียว
   "บรื้นนนน  บรื้นนนนนนนนนนนน" เสียงเบิ้ลเครื่องของรถทั้งสอง  เสียงเทอร์โบที่ดังหวีดหวิว บวกกับเสียงของเครื่องโรเตอร์ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ช่างไฟเราะอะไรเช่นนี้
   
   ฟั่บบ ธงเลื่อนลง  นั่นเป็นสัญญาณการเริ่มต้นการแข่งขันของทั้งสอง


ออฟไลน์ SHOWA

 • Amateur Racer
 • *
 • กระทู้: 2
 • Just Drift Down
Re:Just Drift Down
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กรกฎาคม 11, 2003, 07:52:11 PM »
ต่อเลยนะ       
                     "เอาล่ะเว้ยย ซาวาดะ อย่างชั้นน่ะ ชนะแกแน่นอน" อากิระกดคันเร่งมิด พร้อมกับปล่อยคลัทช์อย่างรวดเร็ว  แรงบิดเกือบเกือบ50 kg/m  ถูกส่งผ่านมายัง คลัทช์ทริปเปิ้ลแพลทของอาร์อี ต่อไปยังเกียร์โคลสอาร์อี เพลาขับเริ่มหมุน เฟืองท้ายLSD MAZDASPEED รับแรงมหาศาลนั้นต่อมา ยังผลให้ยางADVAN Neova ที่อวบอ้วนถึง 255 มิลลิเมตรนั้น ไม่มีผลต่อการยึดเกาะใดใด ล้อหมุนฟรีอยู่กับที่ ควันยางเริ่มคลุ้งทั่วบริเวณ  รถของอากิระพุ่งทยานออกไป
   "แค่นี้ก็พอจะรู้แล้วสินะ  ซาวาดะ      อะ  อะไรกัน  ซาวาดะล่ะ" อากิระงุนงงกับสิ่งที่เกิดขึ้น  ซาวาดะไม่ได้ไปไหน  ยังคงอยู่ที่เดิม  อากิระไม่สนใจ  เขาไปแล้ว      ซาวาดะ มันเกิดอะไรขึ้น?
   "เหวออ  ไอ้กรรมการบ้า  แกเอาธงลงตั้งแต่เมื่อไหร่วะ?" สิ้นเสียงนั้น ซาวาดะกระทืบคันเร่งตามออกไป รถของซาวาดะ กระชากออกไป พร้อมกับควันยางที่คลุ้งพอพอกับของอากิระ  อากิระผ่านไปโค้งนึงแล้ว  แต่ซาวาดะเพิ่งจะออกตัวนี่สิ  ซาวาดะเร่งรีบตามไป  เพราะอากิระหายไปไหนแล้วไม่รู้นี่สิ
   ซาวาดะกดคันเร่งมิดเพื่อไล่อากิระให้ทัน  เริ่มเข้าสู่ช่วงชันของเขาแล้วสิ ช่วงนี้จะมีโค้ง แฮร์พินสลับโค้งชิแชนและโค้งหักมุม 90 องศา เมื่อถึงโค้งแฮร์พินแรก
   "เอี๊ยดดดดดดดดดดดดด" เสียงล้อล็อคที่ไถลไปตามความยาวถนน มองลึกลงไปในล้อ จานเบรกที่ร้อนแดง เนื่องจากการเสียดสีอย่างรวดเร็ว ท้ายรถเริ่มไถลออกขวา  และ
   "ฮรืมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม" เสียงเครื่องดังขึ้น  พร้อมกับตัวรถที่เริ่มขวางกับแนวถนนเข้าไปทุกทีทุกที  Cosmo สีดำไถลขวางไปตามความยาวโค้ง และเข้าแนวตรงกับถนนเมื่อพ้นโค้งพอดิบพอดี  มองไปข้างหน้า  ซาวาดะเห็นแสงสีแดงจากท้ายรถสีส้ม แน่นอน  เขาเริ่มไล่อากิระทันแล้ว  ซาวาดะไม่รอช้า  กระทืบคันเร่งต่อ เพื่อไล่ให้ทันอากิระ  
   ขณะเดียวกัน อากิระเห็นแสงไฟสีขาวนวลจากกระจกมองหลัง  Cosmo ของซาวาดะ
   "มาแล้วหรอ   ชั้นรอจนเบื่อแล้วนะเนี่ย  แกนี่ขับช้าจริงจริงเล้ย  ซาวาดะ"
   อากิระปรับบูสต์มาอยู่ที่ 1.0บาร์  เพิ่มจากเดิมที่มีเพียง 0.8บาร์เท่านั้น  อากิระเอาจริงแล้ว
   "บรืนนนนนนนนน" เสียงที่ดังออกมาจากปลายท่อไอเสียของ RX-7 สีส้ม และตามมาด้วยเปลวไฟก้อนใหญ่
   พรึ่บ!!
   ตามด้วยไฟท้ายที่ส่องสว่าง
   "ฟิ้ววววว   อ๊าดดดดดดดดดดดดดดดดดด" อากิระถอนคันเร่ง แล้วดึงเบรกมือก่อนที่จะสาดเข้าโค้งขวา 90องศา  
   "บรืนนนนนนนนนนน" เสียงเครื่องดังขึ้นพร้อมกับการเคาน์เตอร์กลับอย่างรวดเร็วของอากิระ RX-7 ผ่านโค้งนี้ไปด้วยความเร็วเกือบเกือบจะ 120 km/h แต่ไม่เร็วพอ  ซาวาดะ ควบ Cosmo สีดำคู่ใจตามมาได้กระชั้นขึ้น  สร้างความกดดันแก่อากิระอย่างมาก   ตอนนี้ ความเร็วเฉลี่ยของทั้งคู่ ปาเข้าไปเกือบเกือบจะ160km/h แล้ว ซึ่งเร็วมากในช่วงทางชันเช่นนี้  
   "อ๊าดดดดดดดดดดดดด   พรืดพรืดพรืดพรืดพรืด" โค้งแฮร์พินซ้าย รถทั้งคู่ใกล้กันมากขึ้น  ตอนนี้เรียกได้ว่า ทั้งคู่ ทำ ดับเบิ้ลดริ๊ฟท์ ก้อไม่ผิดนัก
   "ทำไมแกไม่แซงชั้นไปเลยล่ะวะ  ซาวาดะ" อากิระโวยวายอย่างบ้าคลั่ง  เพราเขาไม่เคยเจอใครที่ทำให้เขาเครียดได้เช่นนี้
   โค้งแฮร์พินซ้ายขวาซ้ำแล้วซ้ำเล่า อากิระยังนำอยู่  โดยที่ซาวาดะก็ตามมาติดติด
   "ฟิ้วววววว  พรูดดด   อ๊าดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด     บรืนนนนนนนนนนนนน" โค้งขวา90องศาอีกครั้ง  เป็นโค้งสุดท้ายของช่วงทางชั้นที่หนึ่ง ทั้งคู่ยังไม่ยอมแพ้กันง่ายง่าย
   ทางตรงยาวสี่ร้อยเมตร ซาวาดะยังตามอากิระอยู่  แต่ไม่ห่างมากนัก ซาวาดะอาศัย สลิปสตริมของอากิระ เพื่อจะขึ้นแซง แต่อากระยังคงปิดไลน์เรื่อยมามาถึงช่วงชันช่วงที่สอง ทั้งคู่ลดความเร็วลงเพื่อเข้าโค้งไลน์ดริ๊ฟท์กันอีกครั้ง โค้งแล้วโค้งเล่า ทั้งทั้งที่มีโอกาสหลายครั้ง ซาวาดะยังคงปล่อยให้อากิระนำต่อไป ไม่ยอมแซง ซาวาดะคิดอะไรอยู่ในใจกันแน่
   ฝ่ายอากิระคิดว่าซาวาดะคงไม่มีอะไรจริงจริง   อากิระเริ่มตายใจกับการ ลวง ของซาวาดะซะแล้ว เขาเริ่มอ่อนข้อให้ ลองขับช้าลงหลานครั้ง  แต่ซาวาดะยังไม่ยอมแซงอีก  อากิระได้ใจใหญ่
   ป้ายบอกความสูงข้างทาง บ่งบอกความสูงขณะนั้น  ตอนนี้เขาลงมาที่ความสูง60เมตรแล้ว ใกล้จะถึงเส้นชัยแล้ว ซาวาดะตามต่อไปแบบนี้ไม่ดีแน่ เรื่องนั้นซาวาดะรู้ดี
   "ฟิ้ววววว" เสียงลมที่ถูกปลดปล่อยจาก blow of valve เพื่อลดแรงดันมหาศาลที่อาจจะไปปั่นใบเทอร์โบให้หมุนกลับหลังเอาซะก่อน ซาวาดะไม่ได้เหยียบคันเร่งแล้ว เพื่อรอการเข้าโค้งที่จะถึงอีกไม่กี่สิบเมตรข้างหน้า  เลยทำให้อากิระนำห่างออกไป จนตอนนี้อากิระถึงหัวโค้งแล้วว  
   "อากิระเข้าไลน์ได้เฉียบจริงจริง" ประโยคนี้คงอยู่ในหัวของซาวาดะ เขารู้มานานมากว่าอากิระเก่งกาจเพียงใด  เลยขอชมแบบสบายตาซักครั้งก่อนจะแซงทิ้ง!
   "อ๊าดดดดดดดด   บรืนนนนนนนนนนนน" อากิระดริ๊ฟท์แล้วเคาน์เตอร์ออกจากโค้ง เข้าชิดริมซ้ายของทางแล้ว  เพราะอีก200เมตรจากโค้งนี้จะถึงโค้งปราบเซียนของเขาลูกนี้ทีเดียว  และเป้นโค้งที่อากิระเคยพลาดมาแล้วสิ ถ้าซาวาดะไม่แซงที่โค้งนี้  คงจะหมดโอกาสแซงอากิระตลอดกาล เพราะทางมันจะกลายเป็นเพียงถนนเลนครึ่งเท่านั้น
   "บรืนนนนนนนนนนนนนนนน" เสียงเครื่องของทั้งสองคันไม่ได้แตกต่างอะไรไปจากเครื่องมือบดเยื่อแก้วหูดีดีนี่เอง  อากิระยังนำซาวาดะอยู่ เหลืออีก150เมตรจะถึงโค้ง  140  130  120 110 ......... 60  เมื่อมาถึง50เมตร  อากิระเริ่มผ่อนคันเร่ง เสียงลมไล่ดังถี่ๆ หลายครั้ง  ไฟท้ายเริ่มส่องสว่าง ขณะนี้เหลืออีก40เมตรเท่านั้น  รถของอากิระเริ่มจะเอาข้างเข้าโค้งซะแล้ว  ทำให้อากิระสามาถรเห็นซาวดะได้ชัดขึ้น แต่น่าแปลกใจ  ซาวาดะไม่ยอมเบรก  เกิดอะไรขึ้น?
   "แกจะฆ่าตัวตายหรอไงวะ  เจ้าโง่ซาวาดะ" อากิระอดเป็นห่วงไม่ได้กับสิ่งที่ซาวาดะกำลังกระอยู่
   มีเสียงพูดหนึ่งดังจากในรถของซาวาดะ
   "เอาล่ะ  ชั้นขอถาม  ใครคือ No.1?" สุดเสียงนั้น ซาวาดะดึงเบรกมือขึ้นสุด Cosmo สีดำไถเป็นแนวตรงขึ้นมาตีคู่กับRX-7 สีส้ม  ล้อหน้าของ Cosmo สีดำเริ่มหันไปทางเดียวกับโค้ง  ส่งผลให้ท้ายรถ กวาดออกอย้างรวดเร็ว ขณะเดียวกัน ซาวาดะ เปลี่ยนเกียร์จากเกียร์4 ลงมาที่เกียร์2 แล้วปล่อยเบรคมือลงแล้วกดคันเร่งเต็มที่
   "ฮรืมมมมมมมมมมมมม" เสียงเครื่องและเสียงหวีดหวิวของใบเทอร์โบ T51R ดังสนั่น จนทำให้อากิระเกือบจะหูแตกตายเพราะท้ายรถมาอยู่ตรงหน้าเขาพอดี
   รถทั้งสองเริ่มไถลข้างไปตามแนวยาวโค้งและ ยังคงบอกไม่ได้ว่าใครนำ  เพราะทั้งคู่ดริ๊ฟท์เป็นรัศมีวงกลมทั้งคู่  
   ติดตามต่อไป


ออฟไลน์ Yim_E33_Galant

 • Group N Racer
 • **
 • กระทู้: 88
 • ถึงจะเก่า แต่ก็กรรมพันธุ์เดียวกับ Evo
Re:Just Drift Down
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กรกฎาคม 15, 2003, 07:30:08 PM »
เขาโฮกาเนะอยู่ที่ไหนอ่ะครับ หรือว่าเลียนแบบฮาโกเนะ (อย่าโกรธผมนะแค่อยากรู้ว่าจะเหมือน Initial ป่าวที่เปลี่ยน ฮารุนะ เป็น อากินะ)

ออฟไลน์ top

 • Full Member All Thailand Championship Racer
 • ***
 • กระทู้: 125
 • ขับเก่งแค่ไหนก็สู้ขับไม่ประมาทไม่ได้หรอก
Re:Just Drift Down
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: เมษายน 06, 2004, 02:51:51 PM »
แล้วซาวาดะก็กดคันเร่งจนสุดทำให้รถหมุนนิดนึงก่อนพุ่งเต็มแรงทำให้อากิระออกอาการตกใจจนแทบจะไม่เชื่อสายตาว่าตอนนี้เขาโดนขึ้นนำมาได้อย่างไร ต่อจากนี้คงจะไม่ต้องพูดแล้วนะว่าใครชนะเพราะทางตรงขนาดครึ่งเลนไม่สามารถขึ้นนำกันได้อยู่แล้ว
                                                 
                           ขี้เกียจรอพี่แต่งต่อผมแต่งให้เสร็จแล้ว