racing-club.net

ผู้เขียน หัวข้อ: ช่วยตอบด้วยครับ  (อ่าน 2064 ครั้ง)

เมย์ ครับ(น้องใหม่)

  • บุคคลทั่วไป
ช่วยตอบด้วยครับ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 01, 2004, 03:01:55 AM »
 สวัสดีครับ พี่O'pern ผมก็เป็นคน1น่ะครับ ที่ชอบพี่ตั้งแต่ออกหนังสือมาน่ะครับ ผมชอบเนื่อหาการวางรูปเล่มในหนังสือของพี่มาก ผมเขียนมาหาพี่ตอนนี้มันอาจจะดูเชยไปสักนิดน่ะครับ และผมก็ไม่แน่ใจว่า พี่ยังทำหนังสืออยู่หรือเปล่า เพราะผมหาซื้อไม่ได้มาตั้งนานแล้วครับ แล้วเพราะอะไรพี่ถึงไม่ทำหนังสือต่อหล่ะครับ ช่วยตอบด้วยน่ะครับ และมีอีกอย่างที่ผมอยากทราบคือ ว่า เคนน่ะเค้าใช้รถอะไรครับ ช่วยตอบผมด้วยน่ะครับ ขอบคุณมากๆครับ :) :) :) :) :)

ออฟไลน์ O'Pern

  • fear is a mind killer
  • Administrator
  • Authentic Drifter
  • *****
  • กระทู้: 7412
  • don't let your fear stand in the way of your dream
    • racing club
Re:ช่วยตอบด้วยครับ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 01, 2004, 10:33:27 AM »
อูยย เขียนมาหาตอนไหนก็ไม่มีเชยหรอกครับ

นิตยสาร Racing Club หยุดพักการผลิตไปก็เพราะเหตุผลคร่าวๆ ดังนี้
- มีปัญหาเรื่องสถานที่ทำงาน  ที่เก่าเขาไม่ให้เช่าต่อแล้ว ที่เก่าทำเลดีมาก สถานที่กว้างขวาง จอดรถได้กว่า 50 คันสบายๆ หาที่แบบนี้ได้ยากสุดๆ
- ขาดพนักงาน พนักงานลาออกกระทันหัน หาใหม่ไม่ทัน
- แต่ที่แย่สุดๆ ก็คือ ผมโดนขโมยกระเป๋าเอกสารทั้งใบในงานเปิดตัวฮอนด้าซีวิคที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ ในกระเป๋าประกอบด้วยของสำคัญในการทำงานมากมาย เช่น เครือ่งปาล์ม กล้องถ่ายภาพ+ภาพถ่ายสำคัญ โทรศัพท์ กระเป๋าสตางค์ เอกสารสัญญาโฆษณา ตัวอย่างงานของลูกค้า ฟิล์มโฆษณาของลูกค้า ฯลฯ

มีปัญหาเยอะก็หนักใจ แต่มดงานไม่เคยกินลูกท้อ ก็เลยสู้ต่อ แต่พอโดนขโมยของแบบยกเค้านี้มันเหมือนโลกทั้งใบวูบหายไปเลย อึ้ง ทึ่ง งง ทำอะไรไม่ถูก มีกุญแจรถติดตัวอันเดียว ยังดีที่ขับรถกลับบ้านได้
- เหนื่อยใจอีกทีเรื่องโฆษณา ขายยากมากๆ เพราะผมไม่มีนโยบายไปแย่งลูกค้าของหนังสือเล่มอื่น ก็เลยวิ่งหาลูกค้าใหม่ๆ แต่จู่ๆ ลูกค้าเก่าผมก็โดนหนังสืออื่นแย่งไปเกือบหมด ด้วยเงื่อนไขค่าโฆษณาที่ต่ำกว่า เขาก็เลยถอนโฆษณาหนังสือผมไปซะ
- บริษัทรถยนต์มีเงินซื้อโฆษณามากมาย แต่เน้นหนักไปที่ทีวีและหนังสือพิมพ์มากกว่าจะให้นิตยสารรถยนต์ เขาซื้อโฆษณาในหนังสือรถยนต์กันแค่ไม่ถึง 1 % ของเงินทั้งหมด

ห่างหายไปนาน แต่ใจก็ชอบด้านหนังสือนี้อยู่ ยังคิดทำหนังสือเสมอ แต่คงต้องเปลี่ยนสไตล์และรูปแบบกันหน่อย ไม่ต้องห่วง ยังคงความเป็น Racing Club แน่นอน

เคนใช้รถอะไร ผมไม่บอกครับ !
i drive / i race / i test / I drift
I row / I run / I fun / I ride

เมย์(น้องใหม่ครับ

  • บุคคลทั่วไป
Re:ช่วยตอบด้วยครับ
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 01, 2004, 01:16:31 PM »
 :D :D :D :D ขอบคุรมากครับ ผมก็เชื่อในอุดมคติของพี่ครับ ผมหวังว่าสักวันหนึ่งผมคงมีโอกาศได้อ่านหนังสือดีๆของพี่อีกน่ะครับ เพื่อนๆของผมทุกคนก็ชอบครับ ผมก็เป็นวัยรุ่นคน1ที่พึ่งจะหัดเล่นรถ ศึกษาความเป็นไปต่างๆในวงการน่ะครับ แต่ก็พอรู้แบบ งูๆปลาๆน่ะครับ [แต่ไม่มีรถขับน่ะครับกำลังเก็บอยู่ครับ]  ยังไงผมก็เอาใจช่วยน่ะครับ

 
          มีธนาคารแห่ง1ที่จะให้เงินคุณใช้ทุกวันๆล่ะ54000บาททุกวัน
      แต่มีข้อแม้ว่าจะไม่มีการทบต้นทบดอกให้ ถ้าคุณใช้ไม่หมด ก็เท่ากับศูนย์ไป
  ก็เหมือนกับเวลา ที่ 1 วัน มี54000 นาที ถ้าคุรใช้ 54000 นาทีนี้ไม่คุ้ม ก็ไม่สามารถที่จะเรียกวันคืนมาได้  [ จาก หนังสือ โน้ต อุดม ครับ]