racing-club.net

Author Topic: THE CARB!  (Read 6665 times)

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline Motown Junk

 • Amateur Racer
 • *
 • Posts: 49
 • light your fire!
THE CARB!
« on: July 02, 2003, 05:30:08 AM »
ตีสอง ชานเมืองกรุงเทพมหานคร

บรึ้ม!  เสียงท่อไอเสียดังขึ้นเป็นระยะ ตามจังหวะการทำงานของเครื่องยนต์  ดังขึ้นท่ามกลางความเงียบของค่ำคืนในเขตชานเมืองหลวงที่กลางคืนเงียบราวกับเป็นเมื่องร้างไร้ผู้คน   เสียงเครื่องยนต์ยังคงดังต่อเนื่อง แต่ตัวรถยังคงอยู่นิ่ง สักครู่หนึ่งคนขับจึงค่อยๆก้าวออกมาจากรถพร้อมเปิดฝากระโปรงเหมือนเพื่อตรวจเช็คขั้นตอนสุดท้าย ก่อนที่จะ....

เช้าวันใหม่ ภาพที่ชินตาของผู้คนทั้งหลายกว่าสองล้านคนที่อาศัยอยู่ไนเมืองหลวงก็คือ ภาพของรถมากมายหลากหลายคัน จอดเรียงกันอยู่บนถนน มันเป็นภาพที่ชินตาของเมืองหลวงไปเสียแล้ว แต่วันนี้บางอย่างอาจไม่เหมือนตามปกติ  เพราะภาพของรถที่ยับยู่ยี่อยู่บนเลนขวาสุดของถนน  ชิ้นส่วนต่างๆหลุดกระจายอยู่บริเวณโดยรอบรวมถึงเกาะกลาง  สภาพของรถนั้นหากไม่รู้ว่าก่อนก็คงยากที่จะคาดเดาว่า รถคันที่เกิดอุบัติเหตุนี้ คือรถรุ่นอะไร ยี่ห้ออะไร คงมีแต่เสียงของคนส่วนใหญ่ที่มามุงดูว่า คนขับจะรอดหรือไม่ หรือพยายามคาดกันไปต่างๆนานาถึงความเร็วที่ก่อให้เกิดอุบัติเหตุ   คงมีแต่พวกที่สนใจรถมากๆนั่นแหละ ถึงบอกได้ว่าเป็นรถคันนี้คือ ฮอนด้า ซีวิค ที่ได้แต่งมาเพื่อการแข่งขันบนถนน  สังเกตุได้จากสีตัวรถที่คอ่นข้างแปลกตาและ โลวบาร์ที่ถูกติดตั้งเพื่อความแข็งแรง  หรืออาจจะเพื่อความสวยงามของหลายๆคนนั้น ไม่ได้ช่วยเลยในเรื่องของความปลอดภัยของตัวรถ เพราะตัวรถเกือบจะขาดเป็นสองท่อน ชิ้นส่วนต่างๆดำไปด้วยเขม่าจากไฟที่เกิดหลังการชน      ภาพของเจ้าหน้าที่หลายนาย ที่ยังคงยืนอยู่บริเวณที่เกิดเหตุ  พยายามที่จะนำซากรถคันนั้นออกไปจากถนน    แต่สภาพการจราจรยิ่งแย่เมื่อบรรดารถที่ผ่านไปมา ต่างชะลอเพื่อมองดูเหตุการณ์ที่ได้เกิดขึ้น ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องทำงานหนักขึ้นอีก เพราะนอกจากต้องดูแลเรื่องจุดเกิดเหตุแล้วยังต้องคอยโบกรถต่างๆที่ผ่านไปมา  ให้รีบออกไปจากบริเวณนั้น ท่ามกลางรถต่างๆที่จอดรอสัญญาณจากเจ้าหน้าที่นั้น มีรถอยู่คันหนึ่งที่ต่างจากคันอื่นๆ เพราะว่าไม่ได้ติดเครื่องยนต์ไว้ หากแต่จอดรอไว้เท่านั้น และเมื่อเจ้าหน้าที่ส่งสัญญาณให้รถทั้งหมดนั้นสามารเคลื่อนตัวออกไปจากบริเวณนั้นได้ รถคันนั้นจึงสตาท์เครื่อง “บรึ้ม!”  เสียงที่ดังกลบเสียงรถของรถคันอื่นๆนั้น ทำให้เจ้าหน้านี่หลายคนต้องหันไปมองยังที่มาของเสียง  ในขณะที่ตัวรถได้เคลื่อนผ่าน สภานที่เกิดเหตุไปช้าๆโดยที่คนขับไม่ได้เหลียวมอง ซากรถคันนั้นเลยแม้แต่นิดเดียว!!
c'mon baby light my fire!

Offline Motown Junk

 • Amateur Racer
 • *
 • Posts: 49
 • light your fire!
Re:THE CARB!
« Reply #1 on: July 02, 2003, 05:35:18 AM »
ใจเย็นๆกันหน่อยนะ จะค่อยๆลงมาเรื่อยๆนะครับ จริงๆเขียนไว้นานเเล้ว เลยต้องเอามาเเปลงๆหน่อยอ่ะ ให้มันทันกับสมัยหน่อย    
บอกเลยนะว่าจะเอาเเนวเถื่อนๆนะ เรื่องใครอย่ามาโหดกว่าของผมเเล้วกัน ไม่ยอมนะ   >:( >:( >:(
เเต่ยังไงๆก็ต้องมีนางเอกเเน่ๆ :) :) จะเหมือนใครไหมต้องรออ่านหน่อยเเล้วกันนะ
c'mon baby light my fire!

Offline Yim_E33_Galant

 • Group N Racer
 • **
 • Posts: 88
 • ถึงจะเก่า แต่ก็กรรมพันธุ์เดียวกับ Evo
Re:THE CARB!
« Reply #2 on: July 02, 2003, 05:41:52 PM »
เป็นสไตล์ Drag ใช่มั้ยครับ เกริ่นได้สนุกมมากครับ

Offline Motown Junk

 • Amateur Racer
 • *
 • Posts: 49
 • light your fire!
Re:THE CARB!
« Reply #3 on: July 02, 2003, 10:11:38 PM »
อืมไม่น่าจะไปทางนั้นอย่างเดียวหรอกครับ เเต่อาจจะว่าอย่างนั้นก็ได้
จริงเเล้วอยากเขียนเเนว untold story เหมือนกัน เเต่ความรู้ไม่พอเลยไม่กล้าเขียนละครับ
เเต่ยังไง จะพยายามหาจุดยืนเเล้วกันครับ จะได้เเตกต่างกับของคนอื่นๆไง
ของผมตัวเอกคงยังใช้ รถเครื่อง คาร์บู อยู่เลยเเหละ
ถึงได้ชื่อ carb! ไง ครับ มาจาก carburator ไงครับ :)
c'mon baby light my fire!

Offline Motown Junk

 • Amateur Racer
 • *
 • Posts: 49
 • light your fire!
Re:THE CARB!
« Reply #4 on: July 04, 2003, 05:28:11 AM »
มาอีกหน่อยนึงละ

“ฮะฮะ คราวนี้แหละ อัดได้สุดๆเลย “ เสียงของเด็กหนุ่มที่อายุไม่น่าจะเกินยี่สิบ คุยอยู่กับเพื่อนของเขาที่บริเวณที่จอดรถของปั้มน้ำมันแห่งหนึ่ง ที่เหมือนจะเป็นแหล่งรวมตัวของทีม ที่ซึ่งจำนวนสมาชิกไม่น้อยไปกว่าสิบคัน ตอนนี้ทั้งหมดกำลังยื่นอยู่รอบรถอาร์เอ็กเซเว่นสีแดงที่เปิดฝากระโปรงอยู่  “แต่ถึงอย่างไร รถของพวกมันไม่ใช่เล่นๆเลยนะ ” อีกเสียงนึงถามกลับมาเหมือนกับว่าไม่แน่ใจ   “มึงอย่าห่วงเลยน่า ห่วงแต่พวกมึงนั่นแหละจะตามกูไม่ทัน ฮะฮะ” เสียงเดิมที่ยังคงความมั่นใจไว้ บอกกับเพื่อนๆของเขาต่อ “ วันนี้แหละ พวกมันจะได้เลิกซ่าซะที ฮ่าๆ “ พร้อมๆกับเสียงหัวเราะของเพื่อนๆทั้งหมด “เอาละไปกันเถอะ เดี๋ยวพวกมันจะรอนาน” สิ้นเสียงที่เหมือนหัวหน้ากลุ่ม สมาชิกคนอื่นๆก็พากันขับรถของตนออกไปจากปั้มน้ำมันแห่งนั้น คงเหลือแต่เด็กหนุ่มคนนึงที่เหมือนคงยังแคลงใจถึงความมั่นใจของเพื่อน เขายังอยู่ตรงนั้นอีกสักพักหนึ่งก่อนที่จะตัดสินใจขับรถของเขาตามเพื่อนๆของเขาไป

   ยามค่ำคืนของถนนริมชานเมืองนั้น มักจะเป็นสถานที่สำหรับเหล่าวัยรุ่นที่มักจะมารวมตัวกัน บางทีก็อาจจะมาเพื่อโชว์รถและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในเรื่องรถของตัวเอง หรืออาจจะเป็นการรวมตัวของสมาชิกคลับหรือทีมต่างๆ แต่ส่วนใหญ่แล้วมักจะมาเพื่อการแข่งขัน!  จำนวนรถที่มาก็เพิ่มจำนวนขึ้นตามเวลาที่ดึกขึ้นเรื่อยๆ     จนกระทั้งก่อนเที่ยงคืนเล็กน้อย บรรดาผู้คนที่เฝ้ารอดูการแข่งขัน ต่างก็หันไปทางเดียวกัน เมื่อขบวนรถหลายคันได้มาถึงสภานที่แห่งนี้ บรรดาแสงที่สาดเข้ามายังบริเวณที่แห่งนั้น พร้อมๆกับเสียงเครื่องยนต์ที่ดังแข่งกับเสียงของผู้คนร้องตะโกนราวกับว่าเวลาที่ตนรอคอยได้มาถึงแล้ว  ในบรรดารถทั้งหมดนั้นไม่มีคันไหนเลยที่จะเด่นไปกว่า ซูปร้าคันสีดำ ที่เหมือนจะเป็นดาวเด่นของที่นี่ บรรดาชุดแต่งที่ติดตั้งเข้าไปนั้น กลับทำให้ตัวรถดูน่ามองยิ่งกว่าประโยชน์จริงๆของมัน ล้อแม็กสีทองขนาดใหญ่ที่เต็มซุ้มยิ่งเสริมทำให้รถคันนี้น่ามอง ส่วนภายใต้ฝากระโปรงนั้น หากใครเห็นก็คงบอกได้ยากว่า รถคันนี้จะสามารถปลดปล่อยพลังออกมาได้เท่าไร ซุปร้าคันนั้นยังคงไม่ดับเครื่องส่วนคนขับก็ยังนั่งอยู่บนรถเหมือนยังคงรออะไรซักอย่าง จนกระทั้งเสียงของเครื่องโรตารี่ ดังเข้ามาพร้อมกับ อาร์เอ็กเซเว่นสีแดงที่เข้ามาจอดเทียบกับเขานั่นแหละ เขาถึงได้ยิ้มให้กับตัวเองก่อนที่จะค่อยๆดันคันเร่งไปช้าๆ เหมือนสงเสียงทักทายคู่ต่อสู้ของเขา!  
c'mon baby light my fire!

Offline Motown Junk

 • Amateur Racer
 • *
 • Posts: 49
 • light your fire!
Re:THE CARB!
« Reply #5 on: July 11, 2003, 06:31:09 AM »
เมื่อได้สัญญาณ รถทั้งคู่ต่างก็พุ่งออกไปพร้อมๆกัน และพร้อมๆกับเสียงของผู้คนที่พากันร้องเชียร์!

ในช่วงแรกๆนั้น rx7 พยายามที่จะอาศัยความได้เปรียบชอง น้ำหนักที่เบากว่าและเครื่องโรตารี่ที่สามารถเร่งเอาแรงบิดในรอบต้นได้ง่ายกว่านั้น สามารถทำให้ rx7 ขึ้นนำได้ก่อน ในขณะที่ supra น้ำหนักที่มากกว่าเเละ เทอร์โบเดี่ยวขนาดใหญ่นั้น ไม่สามารถเร่งเอาเเรงออกมาได้ในรอบต้นๆ นั้นต้องเป็นฝ่ายตาม

รถทั้งคู่ยังวิ่งตามกันไปเรื่อยๆจนกระทั้งทางตรงนั้นจะหมดลง โค้งขวาก็ใกล้เข้ามาเรื่อยๆ รถทั้งคู่ต่างลงความเร็วลง ทั้งสองคนต่างก็รู้จักถนนเส้นนี้เป็นอย่างดี

เสียงโบล์ออฟวาล์ว แฝดเสียงก้องเมื่อ rx7 คันนำถอนคันเร่ง ก่อนที่จะพยายามนำรถเข้าไลน์ที่ได้เปรียบมากที่สุด โค้งขวาที่รัศมีค่อนข้างเล็กอย่างนี้ ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อความเร็วสูงขนาดนั้น จำเป็นต้องลดความเร็วลงอย่างมากเพื่อที่จะได้ผ่านโค้งนี้ออกไป  

“เสียงก้าวร้าวของเครื่องโรตารี่ แผ่วลงทันทีที่ไฟเบรกสว่างวาบขึ้น ก่อนที่ตัวรถจะค่อยๆไหลเข้าโค้งอย่างนิ่มนวล”

หลังจากโค้งขวามาแล้วนั้นจะเป็นทางตรงสั้นๆก่อนที่จะถึงอีกโค้งซ้ายที่มีขนาดเล็กเช่นกัน ซึ่งลักษณะอย่างนี้นั้น  ความเร็วหลังจากโค้งแรกจะเป็นตัวตัดสินเลยว่า จะสามารถสร้างความเร็วต่อเนื่องได้เท่าไร เพราะว่าระยะทางตรงสั้นๆ ไม่สามารถเร่งความเร็วขึ้นได้มากเท่าไร จริงอยู่ที่ rx7 นั้นนำออกมาก่อนแต่ความเร็วของรถนั้นลดลงไปอย่างมากเมื่อเทียบกับ supra ที่มาถึงช้ากว่าแต่สามารถออกจากโค้งได้เร็วกว่า ทำให้สามารถสร้างความเร็วต่อเนื่องได้มากกว่า  
เมื่อโค้งซ้ายมาถึง rx7 ทำ braking drift ก่อนที่จะนำรถเข้าโค้ง แต่ทันใดนั้นเสียง ”เอี้ยดดด” การไถลของยางกับพื้นก็ดังขึ้นจากข้างหลัง Toyota supra กลับใช้วิธีดึงเบรกมือ ซึ่งการไถลของล้อหลังนั้น เหมาะกับโค้งเล็กๆอย่างนี้มากกว่า  

และก็เป็นเหมือนอย่างที่คนขับ supra คิดไว้ ตอนนี้เขากลับขึ้นมานำหน้าแทน rx7 ที่จะต้องพยามอีกครั้ง แต่ดูเหมือนว่าระยะของรถทั้งคู่ก็ห่างไปเรื่อยๆ ตอนนี้คนขับ rx7 ก็เริ่มรนแล้วเพราะว่ามัวแต่จะคิดที่จะพยายามขึ้นนำ เลยไม่สามารถควบคุมรถได้อย่างที่คิด ถึงแม้ว่าตอนนี้จะเป็นช่วงของทางยาวเกือบกิโลที่เดียว แต่ตอนนี้จังหวะต่างๆของคนขับ rx7 นั้นไม่สามารถทำได้ดีอย่างที่คิด วัดรอบขนาดใหญ่ที่ติดตั้งไว้ไม่สามารถนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ ซ้ำยังเกิดผลเสียเมื่อบางครั้งดูเหมือนจะบังทัศนะวิสัยของการขับขี่ หรือแม้แต่กระทั้ง shift light ที่ได้ตั้งให้สว่างเมื่อถึงรอบการทำงานที่ตั้งเอาไว้นั้น กลับไม่มีประโยชน์เลยเพราะว่าตอนนี้คนขับมัวแต่ มองไปที่รถคันหน้าเลยไม่ได้มีสมาธิกับการขับ ซึ้งเป็นผลเสียที่สุดของการควบคุมรถ

ตอนนี้ยิ่งทำให้ระยะทางและเวลาของทั้งคู่นั้นห่างออกไปเรื่อยๆ  คนขับ supra นั้นถึงแม้ว่าจะนำอยู่แต่ก็ยังคงไม่วอกแวก ซ้ำยังนิ่งขึ้นเรื่อยๆ เทอร์โบเดี่ยวขนาดใหญ่ ที่เหมือนจะดูยากต่อการขับขี่นั้น กลับทำหน้าที่ได้อย่างที่เมื่อคนขับนั้นสามารถนำรถออกจากโค้งมาได้โดยที่รถนั้นอยู่ในรอบเครื่องยนต์ที่เหมาะสมกับการทำงานของ turbo ที่ขนาดใหญ่อย่างนั้นได้ "รถที่สามารถไปได้เร็วนั้น ต้องมีคนขับที่เข้าใจการทำงานรถด้วย" ตอนนี้รถทั้งสองห่างกันมากเสียเกินที่คันหลังจะตามทันแล้ว  โค้งสุดท้าย Toyota supra ยังคงทำหน้าที่ได้ดีเหมือนเดิมปล่อยให้ rx7 ได้แต่ตามไฟท้ายอยู่อย่างเดียว  สุดทางตรง ตอนนี้เองที่คนขับ rx7 คัดสินใจงัดเอาไม้ตายสุดท้ายออกมา เขาเองก็รอมาตลอดเช่นกันที่จะใช้เจ้าสิ่งนี้

“ไนตรัสออกไซด์ ขนาดหนึ่งร้อยห้าสิบแรงม้า ที่ถูกติดตั้งไว้ได้ถูกปลดปล่อยออกมาจะถังขนาดใหญ่ที่อยูด้านหลังของตัวรถ มันเองก็เหมือนกับของเล่นชิ้นอื่นๆที่คนขับต่างพยายามหามาไว้สำหรับรถของตน บางที่แค่นำมาติดตั้งไว้ข้างหลังก็สามารถเรียกความสนใจการคนอื่นๆได้แล้ว แต่คราวนี้มันคืออาวุธชิ้นสุดท้าย”
c'mon baby light my fire!

Offline Motown Junk

 • Amateur Racer
 • *
 • Posts: 49
 • light your fire!
Re:THE CARB!
« Reply #6 on: July 11, 2003, 06:32:50 AM »
ยากว่ะ จะเอาอย่างไงต่อดีเนี่ย ใครว่างๆ ก็เอาไอเดียมาเเจกหน่อยสิ :-\
หมดเเรงเเล้วนา ยากกว่าที่คิดเเหะ :P เขียนไม่ค่อยออกเลยอ่ะ
c'mon baby light my fire!

Offline Motown Junk

 • Amateur Racer
 • *
 • Posts: 49
 • light your fire!
Re:THE CARB!
« Reply #7 on: July 11, 2003, 06:50:32 PM »
       “ภาพต่างๆรอบๆตัว เหมือนกับถูกดึงถอยหลังออกไป แสงไฟข้างทางส่องไฟยาวเป็นเส้น แสงยาวเหยียด”

เสียงเฉพาะตัวของโรตารี่ดังใกล้ขึ้นมาเรื่อยๆ ก่อนที่คนขับ supra จะเริ่มรู้ตัว rx7 ก็มาอยู่ใกล้ๆเสียแล้ว ตามอยู่เพียงเสี้ยววินาทีเท่านั้น น่าแปลกที่ดูเหมือนว่าคนขับ supra กลับดูเหมือนยิ่งสนุกกับการแข่งมากขึ้น  ระยะทางเหลืออีกไม่มากแล้ว ถึงแม้ว่าระยะของทั้งคู่จะไม่ห่างเหมือนเดิมแล้ว แต่คนขับ rx7 ก็เหมือนกับรู้ว่า เขาไม่มีทางที่จะเป็นผู้ชนะในวันนี้ ตัวเขาเองเข้าใจดีว่ารถตนนั้น ไม่ได้โมดิฟายมาเพื่อการแข่งขันที่ต้องอาศัยความเร็วสูงในรอบลึกๆ แต่แต่วมาเพื่อที่จะเค้นเอาแรงม้าและความเร็วในรอบต้นๆต่างหาก เพราะฉะนั้นเขาจึงได้ต้องนำไนตรัสมาติดตั้งไว้เพื่อการแข่งขันที่ใช้ระยะทางยาวๆ แต่วันนี้ดูเหมือนว่ายังไงๆเขาก็คงไม่ส่ามารถที่จะชนะได้

เสียงของท่อไอเสียคำรามเข้าเรื่อย พร้อมๆกับเฮของผู้คนรอบๆ ในที่สุด Toyota supra ก็เข้าเส้นชัยเป็นคนแรกพร้อมกับ รอยเบรกที่ทิ้งไว้ยาวบนถนน คนขับค่อยๆลงมาจากรถก่อนที่จะหันหลังไปมองไฟหน้าของ rx7 ที่กำลังมาถึง

เกมส์จบลง คนชนะได้รอยยิ้มกลับบ้าน ในขณะที่คนแพ้ต้องกลับไปทำงานหนักเพื่อที่จะ เอาชนะข้อบกพร่องของตัวเองในครั้งหน้า หลัวจากนั้นไม่นาน กลุ่มต่างๆก็เริ่มทยอยกันออกไปจากถนนเส้นนั้น คงเหลือเพียงไม่กี่คนหรอกที่ยังคงนั่งเล่นอยู่แถวนั้น ซึ้งตอนนี้ก็เริ่มสว่างแล้วด้วย  ก่อนที่รถคันสุดท้ายจะออกไปจากถนนเส้นนั้น ก็เกือบจะตีห้าอยู่แล้วแต่ทันใดนั้นเอง เมื่อเขากำลังจะขึ้นรถของตัวเองก็พลันได้ยินเสียงเครื่องยนต์ดังเบาๆมาจากไกลๆ  “เอยังเหลืออยู่อีกเหรอว่ะ” ชายหนุ่มพูดกับตัวเองเบาๆ ก่อนที่จะสังเกตเห็นไฟคู่หน้าของรถคันหนึ่งค่อยๆโพล่มาจากมุมถนนก่อนที่จะจอดอยู่ตรงนั้น

บรึ่มม! เสียงท่อไอเสียดังขึ้นก่อนที่ตัวรถจะพุ่งทะยานออกไปด้วยความเร็วสูง เสียงของเครื่องยนต์ดังแปลกไปจากรถคันอื่นๆที่เขาเคยได้ยิน ทันใดนั้นเองเมื่อตัวรถกำลังจะผ่านจุดที่เขายืนอยู่นั้น เสียงประหลาดอีกเสียงนึงก็ดังขึ้น “ฟี้ดด” เสียงนั้นยังคงส่งเสียงยาวไปตลอดทาง ทางตรงใกล้จะหมดลงแล้ว และความเร็วของรถนั้นยังไม่ลดลงเลย ซ้ำยังเหมือนยังคงเร่งขึ้นไปเรื่อยๆ เสียงเครื่องยนต์นั้นก็ยังคงดังอยู่เรื่อยๆ ชายหนุ่มนึกอยู่ในใจว่า อุบัติเหตุอาจเกิดขึ้นได้เร็วๆนี้   สิ้นเสียงในความคิดของเขา รถคันนั้นก็กระทืบเบรกอย่างแรง เสียงของล้อที่ล็อคตายไปกับพื้นถนน ส่งเสียงยาวตลอดทาง กลิ่นยางไหม้อบอวนไปทั่วบริเวณ  น่าแปลกประหลาดเมื่อรถคันนั้น ไม่ได้ออกอาการไถลไปทางไหนเลย ดูเหมือนว่าคนขับยังคงคุมรถอยู่ได้ด้วยซ้ำแม้ว่าจะต้องเบรกกะทันหันแบบนี้ รถค่อยๆหยุดลงก่อนที่จะถึงทางโค้งเพียงเล็กน้อย ที่น่าตกใจกว่านั้น ระยะทางเบรกกลับสั้นอย่างไม่น่าเชื่อ เมื่อเทียบกลับความเร็วที่มาถึง

เมื่อรถคันนั้นอยู่นิ่ง ชายหนุ่มจึงสังเกตเห็นหน้าตาของรถประหลาดคันนั้น รูปร่างหน้าตาที่ไม่คุ้นของมันบวกกับการเบรกที่เหลือเชื่อย่อมทำให้ใครๆที่เห็นต้องสนใจ ตอนนี้ชายหนุ่มพึ่งสังเกตได้ว่าเสียงประหลาดนั้นเงียบลงแล้วเหลือแต่เพี่ยงเสียงของเครื่องยนต์ที่คำรามเบาๆ ซึ้งตอนนี้เองที่เขาเริ่มเข้าใจแล้วว่าทำไม รถคันนี้ถึงได้วิ่งมาอย่างเร็วก่อนที่จะเบรกอย่างแรงแทนที่จะลงความเร็วตั้งแต่ตอนแรก  “มันคือการทดสอบ” เขาคิดออกทันใด และเมื่อมองไปที่รถก็ยังคงเห็นคนขับยังอยู่ในรถ ชายหนุ่มลังเลอยู่พักนึงก่อนที่จะตัดสินใจก้าวเท้าเดินเข้าไปยังรถคันนั้น
c'mon baby light my fire!

Offline Motown Junk

 • Amateur Racer
 • *
 • Posts: 49
 • light your fire!
Re:THE CARB!
« Reply #8 on: July 23, 2003, 12:13:09 AM »
อืม เหนื่อยๆอ่ะ ไม่ได้เขียนเลยช่วงนี้ ขอเวลาไปทำรถก่อนเเล้วกันจะได้หาอะไรมาเขียนด้วย
ตอนหน้าต้องมีเรื่องของเทคนิคเยอะเลย เหนื่อยจริงๆเลย :-\  ใครเจอเครื่อง L24 ก็ฝากโพสบอกด้วยนะ
c'mon baby light my fire!

ผู้ติดตาม

 • Guest
Re:THE CARB!
« Reply #9 on: July 23, 2003, 02:52:14 AM »
เห็น update นึกว่าเอาเรื่องมาลงเพิ่มแล้ว รีบคลิกเข้ามาเลย :(

Offline ohm

 • Amateur Racer
 • *
 • Posts: 1
 • I'm a llama!
Re:THE CARB!
« Reply #10 on: October 01, 2003, 06:42:29 AM »
this cool! C'mon, I like this. I like 280z. Go on, Go on. ;D